Home » Bài thuốc » 5 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần cuối cùng của tháng 7

5 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần cuối cùng của tháng 7

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần tới, Bạch Dương sẽ vô tình tìm thấy niềm vui mới trong các hoạt động hàng ngày. Sự nhiệt tình sẽ bùng cháy trong bạn một cách rất mạnh mẽ. Điều này cũng giúp Cừu rút ngắn khoảng cách trong các mối quan hệ hay thậm chí là con đường đến với các mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, hiện tượng Nhật thực vào cuối tuần sẽ mang đến cho các Bạch Dương một bầu không khí vô cùng thư giãn bên những buổi tiệc đêm.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

5 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần cuối cùng của tháng 7 - Ảnh 1.

Chiêm tinh tuần mới cho thấy, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống sẽ là điều mà các Thiên Bình đạt được. 

Bạn sẽ trở nên bình tĩnh hơn khi giải quyết các mâu thuẫn có thể diễn ra trong tuần. Ngoài ra, các Thiên Bình cũng sẽ có những tiến bộ trong công việc. Đặc biệt là những công việc liên quan đến bán hàng và doanh số.

Nhân Mã (22/11-21/12)

5 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần cuối cùng của tháng 7 - Ảnh 2.

Tuần mới được xem là thời điểm để Nhân Mã thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn có thể sẽ gặp những rào cản nhưng đồng thời cũng sẽ nhận được sự phù trợ của các quý nhân. 

Chiêm tinh cũng cho thấy, mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng các Nhân Mã vẫn có thời gian để chăm sóc bản thân. Ngoài ra, sự quan tâm của người thân cũng sẽ giúp bạn trở nên lạc quan và thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

5 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần cuối cùng của tháng 7 - Ảnh 3.

Sự di chuyển của hành tinh trong tuần khiến Ma Kết luôn trong tâm trạng muốn thực hiện tất cả. Yếu tố tham vọng này sẽ giúp bạn trở nên quyết tâm hơn để từng bước đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng sẽ nhận được những gợi ý quý giá đến từ kinh nghiệm của những người đi trước. Đây cũng được xem là nguồn cảm hứng giúp bạn có thêm những ý tưởng mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

5 cung Hoàng đạo may mắn nhất trong tuần cuối cùng của tháng 7 - Ảnh 5.

Khi nói về mối quan hệ tình cảm thì may mắn sẽ đứng về phía của Song Ngư trong tuần lễ này. Nếu bạn đang gặp phải một chút trục trặc trong chuyện tim mạch thì chiêm tinh sẽ là người giúp bạn hóa giải tất cả.

Còn nếu bạn đang còn độc thân thì tuần mới sẽ là cơ hội để Song Ngư gặp gỡ và làm quen với nhiều người. Hãy mạnh dạn là người bắt đầu câu chuyện vì chỉ số đào hoa của bạn sẽ rất cao trong tuần tới.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một