Home » Bài thuốc » Áp giải lái xe về trại giam

Áp giải lái xe về trại giam

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18-4-2018, lực lượng cảnh sát của Công an quận Đống Đa đã đi xe chuyên dụng tới áp giải lái xe Vũ Hoàng Dương (SN 1974, hiện trú tại khu vực Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy) về trại tạm giam.

Trước đó, vào ngày 13-4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Hoàng Dương.

Tuy nhiên, do Dương đang được điều trị các vết thương tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (phố Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa), nên đối tượng này vẫn phải ở lại đây thêm một thời gian.

Năm ngày sau khi có lệnh bắt khẩn cấp nói trên, Dương đã được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho xuất viện, và bị công an áp giải về trại tạm giam.

Có mặt tại thời điểm Dương bị áp giải, PV ghi nhận tình trạng của đối tượng này rất tỉnh táo, tinh thần ổn định.

Dưới đây là video ghi lại khoảnh khắc nói trên:

Dương là đối tượng duy nhất có mặt trên xe ô tô bán tải hiệu Madza mang BKS 29C-817.27, và đã đâm vào xe máy BKS 14-P4.7473 của anh Đỗ Mạnh Đ. (SN 1976, trú tại ngõ Cống Trắng, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa), khiến cả người và phương tiện bị đâm lọt vào gầm ô tô . Dương không dừng lại, mà kéo lê cả anh Đ. và xe máy một đoạn dài , khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Trong 2 video clip độc quyền mà Báo ANTĐ đã đăng tải, có thể thấy rõ hành vi dã man của đối tượng Dương, khi chủ động đánh lái, đâm va vào nạn nhân Đ. rồi phóng xe bỏ chạy với tốc độ cao.

Trước đó, Dương bị cho là đã có va chạm trên đường với anh Đ., và Dương cố tình chạy xe ô tô ép không cho xe máy của anh Đ. vượt lên.

Link gốc: Tại đây

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một