Home » Bài thuốc » Bạn trai lên mạng làm điều không thể ngờ ngay trước thềm đám cưới khiến cô gái trẻ tiến thoái lưỡng nan

Bạn trai lên mạng làm điều không thể ngờ ngay trước thềm đám cưới khiến cô gái trẻ tiến thoái lưỡng nan

Thời nay, việc kết hôn có lẽ không còn quá quan trọng chuyện cưới bao nhiêu người, mà quan trọng là cưới ai. “Đúng người, đúng thời điểm”, ấy là hạnh phúc trọn vẹn mà ai cũng mong muốn, nhất là với người phụ nữ. Nhưng hôn nhân còn là quá trình cố gắng vì nhau, chu toàn vì nhau từ hai người, chứ không phải một bên mặn nồng, một bên dửng dưng.

Mới đây trên MXH, một cô gái trẻ buồn bã chia sẻ hình ảnh chụp màn hình dòng trạng thái chồng sắp cưới của cô đăng tải. Anh up ảnh chính mình và viết: “Cuộc sống nơi xa lạ biết tin được ai/ Có ai cho anh mượn bờ vai để tựa?”.

Bạn trai lên mạng làm điều không thể ngờ ngay trước thềm đám cưới khiến cô gái trẻ tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 1.

Phải chăng sóng gió tình trường đã khiến anh ta lạc lối vào “nơi xa lạ”? Và điều đáng quan tâm là tại sao trong khi sắp cưới vợ, anh vẫn thản nhiên đi tìm một “bờ vai”?

Trong khoảng thời gian trước thềm đám cưới, người khác sẽ có đủ thứ chuyện phải lo nghĩ. để chuẩn bị cho hôn lễ, nào là bố mẹ, nào là tiền nong, nào là khách khứa… 

Nếu là một người đang toàn tâm toàn ý với hôn lễ cả đời của mình thì sẽ chẳng có thời gian để ngủ, chứ đừng nói là lên mạng than thở “tìm bờ vai”. Ở trường hợp của anh chàng này, chỉ có thể xảy ra hai khả năng. Một là anh ta chịu quá nhiều áp lực từ việc chuẩn bị tiến tới kết hôn, nên phải tạm thời tìm cảm giác “lạ” để thoát khỏi “nơi xa lạ” này. 

Hai là anh ta quá rảnh rỗi, chẳng làm gì vì mối quan hệ của hai người đang đến giai đoạn “trói buộc”. Có thể anh ta cho rằng không còn phải cố gắng nữa nên mới lên mạng để tìm vui thú mới.

Nhưng cho dù là anh ta có suy nghĩ được theo một trong hai trường hợp này đi chăng nữa, thì việc ý định “tìm một bờ vai để tựa” trong khi vợ sắp cưới đang ở ngay kia là không được! Đăng kèm với hình ảnh, cô vợ cũng chỉ biết nói hai dòng: “Chồng sắp cưới của em rắc thính. Em nên làm gì?”.

Bạn trai lên mạng làm điều không thể ngờ ngay trước thềm đám cưới khiến cô gái trẻ tiến thoái lưỡng nan - Ảnh 2.

Xót xa thay, cô gái trẻ trước ngưỡng cửa hôn nhân phải chứng kiến người mình gọi là “chồng” thản nhiên công khai thả thính trên MXH. Cô cũng chẳng nói được gì nhiều, chỉ hỏi “500 chị em” nên làm gì. Liệu cô gái trẻ, việc chứng kiến người yêu mình đi “thả thính dạo”, đã là quá quen thuộc với cô, và “hết thuốc chữa” rồi?

Dù chị em có bày cho phương cách nào, thì đặc biệt bây giờ, vẫn là ở cô, tự cô quyết định, và tự hai người mới có thể giải quyết với nhau. Hôn nhân, đánh đổi như vậy xứng đáng hay không? Chẳng có nhẽ ngay lúc này, anh ta phải trở thành bờ vai cho cô dựa vào và tin tưởng mới đúng chứ không phải nhàm chán lên mạng đi tìm một bờ vai khác. 

Mối quan hệ đang trong thời khắc vừa nhạy cảm vừa thiêng liêng này, chỉ cần một trong hai người ngừng cố gắng, ngừng quan tâm, là có thể khiến người còn lại càng thêm rối bời và hoang mang. Như vậy có còn là yêu, là kết hôn, là chuyện đại sự đời người nữa không?

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một