Home » Bài thuốc » Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay?

Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay?

Mới đây, tờ Sports World đưa tin độc quyền cho biết cặp đôi ngoại tình được mệnh danh là “con ghẻ quốc dân” đạo diễn Hong Sang Soo và nữ diễn viên Kim Min Hee đã chính thức chia tay từ 1 tháng trước, kết thúc 2 năm yêu nhau. 

Lý do được tiết lộ là do đạo diễn Hong lo lắng cho tương lai của bạn gái bởi mối quan hệ của họ bị công chúng chỉ trích quá nhiều.

Một nguồn tin thân cận khác cho hay: “Đạo diễn Hong và Kim Min Hee thật sự rất yêu nhau. Dù biết là mối tình sai trái nhưng họ vẫn mặc kệ tất cả và đến với nhau. Nhưng mọi chuyện không thể đơn giản như thế được.

Cả hai cảm thấy vô cùng áp lực và quyết định kết thúc mối quan hệ bây giờ thay vì để nó đi xa hơn nữa”.

Hiện tại, cặp đôi vẫn giữ im lặng và chưa lên tiếng về thông tin này. Tin tức về cặp đôi ngoại tình này hiện còn hot hơn cả tin Suzy hẹn hò Lee Dong Wook .

Hot hơn cả tin Suzy hẹn hò Lee Dong Wook: Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay? - Ảnh 1.

Trước thông tin đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee “đường ai nấy đi”, cư dân mạng lại vui như trẩy hội. Thậm chí, nhiều ý kiến còn thắc mắc vì sao họ không chia tay sớm hơn.

Vì mối tình bất chấp này mà Kim Min Hee đã đánh mất nhiều vai diễn lẫn hợp đồng quảng cáo béo bở, hình ảnh trong mắt công chúng của cô cũng tan thành mây khói.

Tuy nhiên, cô lại đặc biệt dành được thành công tại thị trường quốc tế, sự nghiệp thăng hoa và thậm chí còn nhận được loạt giải thưởng lớn. Hiện tại, đạo diễn Hong Sang Soo đã đệ đơn ly dị với vợ nhưng vẫn chưa có phán quyết từ tòa án.

Hot hơn cả tin Suzy hẹn hò Lee Dong Wook: Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay? - Ảnh 2.

Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng tin chia tay của đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee còn hot hơn cả tin hẹn hò của Lee Dong Wook và Suzy

Hong Sang Soo và Kim Min Hee nảy sinh tình cảm từ năm 2015 và cặp đôi bị công chúng phản đối kịch liệt bởi khi đó, nữ diễn viên “Người hầu gái” là kẻ thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của đạo diễn Hong và vợ.

Mặc cho mọi lời chỉ trích, cả hai chính thức công khai yêu nhau tại buổi họp báo phim điện ảnh “On the Beach at Night Alone” vào tháng 3/2017 và trở thành “cặp đôi con ghẻ quốc dân” đi đến đâu cũng bị “ném đá”.

Hot hơn cả tin Suzy hẹn hò Lee Dong Wook: Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay? - Ảnh 3.

Trước khi công khai hẹn hò, Hong Sang Soo và Kim Min Hee đã xuất hiện tình tứ tại các sự kiện quốc tế

Hot hơn cả tin Suzy hẹn hò Lee Dong Wook: Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay? - Ảnh 4.
Hot hơn cả tin Suzy hẹn hò Lee Dong Wook: Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay? - Ảnh 5.
Hot hơn cả tin Suzy hẹn hò Lee Dong Wook: Bất chấp để ngoại tình, Kim Min Hee và đạo diễn U60 cuối cùng đã chia tay? - Ảnh 6.

Đạo diễn Hong Sang Soo và Kim Min Hee không ít lần bị bắt gặp hẹn hò trên phố

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một