Home » Bài thuốc » Bắt được chú cá sấu không nơi nương tựa, thanh niên bối rối bèn lên mạng hỏi xem phải làm gì với nó

Bắt được chú cá sấu không nơi nương tựa, thanh niên bối rối bèn lên mạng hỏi xem phải làm gì với nó

Mới đây, một thành viên có nickname The Anh Nguyen đã đăng lên group Không Sợ Chó bức ảnh chụp lại một con cá sấu con kèm theo lời chia sẻ: 

Chuyện là nhà mình có mua một mảnh đất ở trong vùng nó đang phát triển vẫn chưa đông dân cho lắm, mấy ngày nay mưa nên nó lên khá nhiều cỏ. Chiều qua mẹ mình làm cỏ, đi thì thấy trong vũng nước mưa có con này các bạn ạ. Mọi người xem thử có là cá sấu kiểng hay là cá sấu thường để mình biết mà nuôi”.

Theo như chia sẻ này, thì nhà thanh niên này mới chuyển đến một khu đang phát trển nên cũng ít người ở. Trong lúc dọn cỏ, mẹ thanh niên này phát hiện trong vũng nước mưa có một con vật giống cá sấu con nên bắt lại. 

Sau khi thả vào bình nhựa, bạn này liền chụp ảnh lại và đăng lên mạng xã hội hỏi xem đây là cá sấu gì để biết đường mà nuôi.

Góc thắc mắc: Bắt được chú cá sấu không nơi nương tựa, thanh niên bối rối bèn lên mạng hỏi xem phải làm gì với nó - Ảnh 1.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook và nhận được hàng nghìn lượt like (thích) và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng cậu thanh niên này nên báo sự việc với chính quyền địa phương để tìm hiểu, vì biết đâu xung quanh khu vực này vẫn còn cá sấu to hơn.

Thành viên Lê Quang bình luận: ”Báo cơ quan chức năng đi bạn ơi, nuôi cũng nguy hiểm mà thả ra thì càng nguy hiểm. Biết đâu quanh đấy còn cá sấu mẹ thì sao?”.

Thành viên Hoang An chia sẻ: ”May mà không phải cá sâu to, nhà bạn nên kiểm tra cả khu vực xung quanh để đảm bảo an toàn

Thành viên Ngọc Anh bình luận: ”Nhìn đã thấy ghê rồi, đừng nuôi nhé con này không phải động vật nuôi trong nhà đâu”.

Thành viên Khanh Tiến chia sẻ: ”Phải hết sức cẩn thận, biết đâu cá sấu mẹ vẫn quanh quẩn ở đâu đó quanh đây. Nên báo chính quyền địa phương để thông báo cho mọi người cảnh giác”.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một