Home » Bài thuốc » Bị bôi nhọ “làm gái” trên MXH, người phụ nữ tìm đến tận nhà dằn mặt, tát vào mặt bà bầu khiến dân mạng xôn xao

Bị bôi nhọ “làm gái” trên MXH, người phụ nữ tìm đến tận nhà dằn mặt, tát vào mặt bà bầu khiến dân mạng xôn xao

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ chửi bới, tát dằn mặt 1 người phụ nữ đang mang bầu ngay tại nhà.

Hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, người phụ nữ mặc đồ chống nắng bị bôi nhọ tỏ ra cực kỳ tức giận. Cô xông thẳng vào nhà bà bầu và mắng mỏ.

Theo nội dung đoạn hội thoại thì nguyên nhân được cho là do bà bầu nhắn tin với bạn bè trên mạng xã hội cho rằng người phụ nữ này “làm gái”.

Bị bôi nhọ “làm gái” trên MXH, người phụ nữ tìm đến tận nhà dằn mặt, tát vào mặt bà bầu khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị xúc phạm xông vào nhà, mắng chửi, tát người phụ nữ đang mang bầu vì dám xúc phạm danh dự của mình trên mạng xã hội. Ảnh cắt từ clip

Vừa chỉ tay vào mặt người phụ nữ mang bầu đang ngồi trên võng, người phụ nữ này vừa bức xúc chất vấn: ”Mày làm nhục danh dự của tao, tao hỏi lại tao làm như thế ngày nào mà mày nói vậy”.

Bà bầu tỏ ra rất bình tĩnh, ngồi yên trên võng và chống chế: “Tôi chỉ nhắn tin với bạn vậy thôi chứ đâu có làm gì”.

Ngay sau khi nghe được câu nói đó, người phụ nữ bị xúc phạm vô cùng ức chế đã tát luôn vào mặt bà bầu. Trong khi đó, bà bầu lên tiếng thanh minh: ”Ủa tôi chỉ nói vậy thôi chứ tôi có làm gì bạn đâu mà bạn tự nhiên xông vào đánh tôi”.

Người đàn ông đi cùng quay clip cũng lên tiếng nói rõ ràng cho bà bầu hiểu rằng chuyện phát ngôn của cô trên mạng xã hội là quá sai. Hùa theo người khác để bôi nhọ danh dự người khác khi không biết rõ sự việc là hành động không thể nào chấp nhận được, thậm chí vi phạm pháp luật.

Bị bôi nhọ “làm gái” trên MXH, người phụ nữ tìm đến tận nhà dằn mặt, tát vào mặt bà bầu khiến dân mạng xôn xao - Ảnh 2.

Người phụ nữ mang bầu chỉ biết lý nhí thanh minh cho hành vi của mình. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đặc biệt, có nhiều ý kiến trái chiều, một số người thì cho rằng, người phụ nữ bị xúc phạm đã hành xử đúng, phải mạnh tay với những kẻ phát ngôn bừa bãi trên mạng gây ảnh hưởng đến nhân phẩm và danh dự người khác. Đó là những phát ngôn sai trái trên mạng, yêu cầu họ chịu trách nhiệm với lời nói của mình.

Một số người lại cho rằng, việc chạy thẳng vào nhà, tát và chửi bới người khác rất phản cảm, đặc biệt khi họ còn đang mang bầu là điều không nên.

Tài khoản A.T bình luận: ”Cái tội phát biểu liều trên mạng xã hội, cứ a dua theo đám đông mà không tìm hiểu rõ sự tình thật sự rất đáng ghét. Nếu gia đình, bạn bè khi đọc được thành ngờ vực lẫn nhau, sẽ nghĩ xấu, bàn tán về thông tin “làm gái” đó rồi ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, gia đình, bạn bè thì sao? Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, nói năng phải biết mình đang nói gì và chịu trách nhiệm với lời nói của mình“.

Tuy nhiên, tài khoản H.Q lại cho rằng: ”Dù sao cũng không nên xông vào nhà người khác chửi bới, đánh người ta như thế, người ta còn đang mang bầu. Như thế này dễ bị kiện ngược vào tội tự ý xông vào nhà hành hung người khác ấy”.

Mặc dù chưa biết sự việc xảy ra tại đâu và vào thời gian nào, tuy nhiên đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ và bình luận với nhiều ý kiến trái chiều.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một