Home » Bài thuốc » Bị cấm mặc quần jeans, người phụ nữ cùng 4 con gái thuê sát thủ giết chồng

Bị cấm mặc quần jeans, người phụ nữ cùng 4 con gái thuê sát thủ giết chồng

Vào ngày 24/6, cảnh sát Ấn Độ tìm thấy thi thể đầy máu của anh Meharbaan Ali, một nhân viên cảnh sát điều tra, trong một cống thoát nước ở Sadar Bazaar, bang Uttar Pradesh, cách nhà của nạn nhân 250m. 

Ngay sau đó, cảnh sát đã tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Ali.

Bị cấm mặc quần jeans, người phụ nữ cùng 4 con gái thuê sát thủ giết chồng - Ảnh 1.

Nạn nhân Ali cùng hai cô con gái.

Ngay từ ban đầu, cảnh sát đã nghi ngờ vụ việc này có liên quan tới người nhà của nạn nhân. 

Daya Chand Sharma, thanh tra tại đồn Sadar Bazaar cho biết: “Kể từ khi thi thể của Ali được thấy, chúng tôi đã nghi ngờ các thành viên trong gia đình có liên quan tới cái chết của nạn nhân, vì thi thể chỉ nằm cách nhà 250 m. 

Chúng tôi sau đó đã kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên điện thoại của các thành viên trong gia đình và phát hiện vợ của Ali là Zahida thường xuyên gọi vào một số lạ”.

Từ những camera giám sát xung quanh hiện trường, cảnh sát cho biết nạn nhân về nhà vào lúc 10h45, sau khi rời khỏi đồn cảnh sát lúc 10 giờ sáng 23/6. Sau đó, hai người đàn ông lạ mặt xuất hiện tại nhà Ali và sát hại anh ta vào khoảng lúc 1 giờ chiều.

Bị cấm mặc quần jeans, người phụ nữ cùng 4 con gái thuê sát thủ giết chồng - Ảnh 2.

Vợ của nạn nhân, Zahida Begum, 52 tuổi.

Hai tên này sau đó quay trở lại hiện trường vào buổi tối và với sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình, chúng đưa thi thể của anh Ali lên xe máy rồi ném thi thể của nạn nhân xuống một cống thoát nước ở gần nhà.

Với chứng cứ xác thực, cảnh sát đã bắt giữ vợ của nạn nhân là Zahida Begum, 52 tuổi, cùng 4 cô con gái là Saba, 26 tuổi, Zeenat, 22 tuổi, Iram, 19 tuổi và Alia, 18 tuổi. 

Những người này sau đó đã thừa nhận thuê hai sát thủ là Tehseen và Qasim để giết hại chính người chồng, người cha của mình.

Họ khai rằng, họ thuê hai sát thủ với giá 1.100 bảng Anh. Một nửa số để sát hại Ali được lấy ra từ tiền của nạn nhân, nửa còn lại sẽ được trả sau khi việc hoàn tất.

Bị cấm mặc quần jeans, người phụ nữ cùng 4 con gái thuê sát thủ giết chồng - Ảnh 3.

Vợ và các con của Ali bị bắt vì tội âm mưu giết hại chồng và cha.

Khi được hỏi về nguyên về hành động máu lạnh này, người vợ và 4 cô con gái khai rằng họ rất tức giận trước những điều luật hà khắc mà Ali áp dụng trong gia đình chẳng hạn như việc cấm phụ nữ trong nhà mặc quần jeans. 

Không chỉ vậy, Zahida còn hy vọng sẽ được hưởng số tiền 88.000 bảng Anh – số tiền gia đình cảnh sát được nhận sau khi họ chết. Trong khi đó, một trong các con gái của Ali lại hi vọng sẽ được ngồi vào vị trí của cha mình ở sở cảnh sát sau khi ông qua đời.

Cảnh sát trưởng Dinesh Tripathi nói: “Có 3 lợi ích mà gia đình sẽ được hưởng sau khi Ali chết. Đầu tiên, một trong những cô con gái của Ali sẽ được ngồi vào vị trí của anh ta trong sở cảnh sát. 

Thứ hai, vợ của anh ta sẽ nhận được một nửa tiền lương hưu. Hơn nữa, gia đình sẽ được hưởng toàn bộ số tiền sau khi cảnh sát qua đời“.

Cảnh sát cũng cho biết, hai kẻ sát thủ mà thân nhân của Ali thuê từng thực hiện nhiều vụ phạm pháp khác. Hiện tại, hai kẻ này đã bị cảnh sát bắt giữ.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một