Home » Bài thuốc » Bố Michael Jackson nhập viện vì ung thư giai đoạn cuối, không còn sống được lâu

Bố Michael Jackson nhập viện vì ung thư giai đoạn cuối, không còn sống được lâu

Theo nhiều nguồn tin xác nhận, Joe Jackson – bố ruột của Michael , Janet Jackson – đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư. Tuần qua, những người thân của ông như người vợ Katherine đã đến thăm Joe trong bệnh viện.

Những năm gần đây, người bố 89 tuổi của Michael Jackson đã đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe như chứng mất trí, đột quỵ, đau tim. Một năm trước, Joe còn gặp phải một vụ tai nạn giao thông. Theo Jermaine – một người con của ông – cho biết, Joe không còn sống được bao lâu nữa.

Bố Michael Jackson nhập viện vì ung thư giai đoạn cuối, không còn sống được lâu - Ảnh 1.

Jermaine chia sẻ: “Không ai biết đã có chuyện gì xảy ra. Chúng tôi lẽ ra không nên cầu xin, năn nỉ hay tranh cãi khi đi thăm bố mình, đặc biệt là ở thời khắc thế này. Chúng tôi không được báo cho biết bố đã ở đâu và không hiểu rõ tình hình đã xấu đến thế nào. Bác sĩ cũng không báo cho chúng tôi biết. Mẹ tôi đã rất lo lắng.

Ông ấy đang rất yếu, không còn sống được lâu nữa. Gia đình chúng tôi giờ chỉ muốn túc trực bên giường bố trong những ngày cuối cùng”.

Bố Michael Jackson nhập viện vì ung thư giai đoạn cuối, không còn sống được lâu - Ảnh 2.

Joe Jackson bên con trai nổi tiếng Michael Jackson.

Joe Jackson là bố của 11 người con. Ông đã lập nên nhóm nhạc The Jackson 5 với thành viên là 5 người trong số các con của mình. Joe là người quản lý của các con, đã lèo lái cho sự nghiệp của The Jackson 5 từ con số 0 đến ngôi vị siêu sao vào cuối thập niên 1960. Nhóm nhạc thống trị các bảng xếp hạng đến tận thập niên 1970.

Sau album “Off The Wall” và “Thriller”, Michael Jackson tách nhóm và đạt được thành công rực rỡ với sự nghiệp solo. Joe ngừng quản lý Michael vào đầu thập niên 1980. Năm 2009, Michael đã qua đời vì dùng thuốc quá liều.

Ông Joe Jackson đã sống ở Las Vegas suốt nhiều năm. Lần xuất hiện trước công chúng gần đây nhất của ông là tại lễ trao giải BET Awards 2015, khi Joe tham dự cùng cô con gái Janet. Cũng trong năm đó, Joe đã mắc một cơn đột quỵ khiến cho thị giác bị mờ tạm thời.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một