Home » Bài thuốc » Các CLB đã sử dụng cầu thủ U23 như thế nào ở vòng 1 V-League 2018?

Các CLB đã sử dụng cầu thủ U23 như thế nào ở vòng 1 V-League 2018?

Ở vòng khai màn V-League 2018, chưa một tuyển thủ U23 nào tỏa sáng và trên thực tế, ngoại trừ HAGL và Hà Nội, các đội bóng còn lại đều còn khá dè dặt trong việc sử dụng các cầu thủ U23.

Là đội bóng có số lượng cầu thủ U23 nhiều thứ 3 (chỉ sau HAGL và Hà Nội) với 12 cầu thủ nhưng rốt cục đội bóng đất Thủ chỉ điền tên 2 cầu thủ U23 vào đội hình xuất phát (Anh Tài và Tấn Tài) để rồi đến phút thứ 84 đưa 1 cầu thủ U23 khác là Tuấn Cảnh vào sân thế chỗ của Anh Tài.

SHB.Đà Nẵng trong quá trình trẻ hóa cũng đăng ký tới 9 cầu thủ U23 vào danh sách tham dự V-League 2018. Nhưng ở trận ra quân phải đến làm khách trên sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh, tân HLV trưởng Nguyễn Minh Phương cũng chỉ dám tung duy nhất Tiến Dụng vào sân từ đầu và sau đó là Đức Chinh ở hiệp 2 (thay thế Thanh Hải)

Các đội bóng khác đều chỉ “dám” sử dụng 1 cầu thủ U23 ở trận ra quân. Hoặc xếp đá chính từ đầu (Hải Phòng với Văn Lợi), hoặc tung vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp 2 (Than Quảng Ninh với Trung Hiếu, Sài Gòn với Hữu Sơn hay Nam Định với Minh Tuấn).

Thậm chí đương kim vô địch Quảng Nam và đội xếp áp chót mùa trước XSKT.Cần Thơ còn không cho bất cứ 1 cầu thủ U23 nào được “nếm trải” không khí của V-League 2018.

Các CLB đã sử dụng cầu thủ U23 Việt Nam như thế nào ở vòng 1 V-League 2018? - Ảnh 1.

Quang Hải chưa thể tỏa sáng ở vòng khai màn V-League 2018 (ảnh: Văn Lâm)

Hai đội bóng mạnh dạn sử dụng cầu thủ U23 nhất là HAGL và Hà Nội. Đội bóng Thủ đô dùng 6 cầu thủ U23: 5 đá chính (Văn Kiên, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải), 1 vào sân thay người (Đức Huy thay Thành Lương ở phút thứ 86).

Còn đội bóng phố Núi tung tới 11 cầu thủ U23 vào sân, trong đó 9 cầu thủ đá chính (Văn Trường, Đăng Tuấn, Văn Thanh, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng, Hồng Duy, Văn Sơn), 2 vào sân thay người (Ngọc Quang, Minh Vương vào sân thế chỗ Tuấn Anh và Hồng Duy).

Nhìn chung, mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng màn trình diễn của tất cả các tuyển thủ U23 ở vòng đấu đầu tiên đều mới chỉ dừng lại ở mức “chấp nhận được” mà chưa có một cá nhân nào thực sự tỏa sáng, kể cả những cầu thủ nhận được sự kỳ vọng lớn lao của người hâm mộ như Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng.

26 Tổng cộng chỉ có 26 cầu thủ được vào sân ở vòng đấu đầu tiên của V-League 2018, trong đó 18 cầu thủ đá chính, 8 cầu thủ vào sân thay người

Vòng 1 V.League 2018: Hà Nội FC 1-0 Hải Phòng

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một