Home » Bài thuốc » Chàng trai cắt dưa hấu bất ngờ ‘nổi như cồn’ với vẻ ngoài hút hồn chị em

Chàng trai cắt dưa hấu bất ngờ ‘nổi như cồn’ với vẻ ngoài hút hồn chị em

Muhammed Awais, 24 tuổi, đến từ Pakistan gần đây bỗng trở nên nổi tiếng nhờ một bức ảnh mà bạn anh chụp và đăng tải lên mạng xã hội. Trong bức ảnh, Muhammed đang ngồi cắt dưa hấu, nở nụ cười nhẹ cùng đôi mắt hút hồn người đối diện.

Giới truyền thông rất nhanh chóng tìm đến để phỏng vấn cũng như chụp hình chàng “soái ca này”. Hóa ra, anh chàng không phải là người bán dưa hấu mà là một chàng sinh viên y khoa, đang theo học tại trường Cao đẳng Vật lý Trị liệu Ziauddin ở Karachi.

Chàng trai cắt dưa hấu bất ngờ nổi như cồn với vẻ ngoài hút hồn chị em - Ảnh 1.

Bức ảnh làm thay đổi cuộc đời anh chàng sinh viên Muhammed.

Bức ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt khắp châu Á và Muhammed phút chốc trở thành một hiện tượng mạng. Anh còn nhận được hợp đồng làm người mẫu quảng cáo và nhận lời khen từ huyền thoại Bollywood Shah Rukh Khan.

Trước đây cũng đã có rất nhiều trường hợp nổi tiếng chỉ sau một đêm như Muhammed. Anh chàng bán trà Arshad Khan cũng nổi tiếng nhờ một bức ảnh được nhiếp ảnh gia Jih Ali ghi lại. 

Vẻ ngoài điển trai cùng đôi mắt xanh sâu thẳm của anh chàng được chia sẻ vô cùng rộng rãi trên mạng xã hội. Cũng từ đó, cuộc sống của Arshad thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một