Home » Bài thuốc » Chỉ nhờ cái mụn ở lưng mà phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ này có tài năng chẳng kém gì thám tử lừng danh Sherlock Holmes

Chỉ nhờ cái mụn ở lưng mà phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ này có tài năng chẳng kém gì thám tử lừng danh Sherlock Holmes

Người ta bảo phụ nữ có giác quan thứ 6 cực nhạy, đặc biệt là trong mối quan hệ vợ chồng thế nên là các anh chồng dù có che giấu bí mật ngoại tình đến cỡ nào đi chăng nữa thì cũng đừng hòng thoát khỏi “con mắt” tinh tường của vợ. 

Nếu chưa tin, các anh cứ thử đọc câu chuyện này mà xem, chỉ nhờ một cái mụn trên lưng chị vợ đã vạch trần bí mật ngoại tình của ông chồng.

Kết hôn đã được 2 năm, người phụ nữ (giấu tên) ở Erzincan, Thổ Nhĩ Kỳ vẫn nghĩ mình đang có một cuộc hôn nhân thật hạnh phúc, viên mãn với ông chồng thương yêu hết mực. 

Chính cô cũng rất yêu thương, quan tâm và chăm sóc cho chồng từng chân lông, sợi tóc. Đến nỗi mà cái mụn trên lưng chồng cô cũng để ý. Vậy mà không ngờ chính vì sự quan tâm quá mức ấy đã giúp cô phát hiện ra bí mật động trời mang tên “ngoại tình”.

Chỉ nhờ cái mụn ở lưng mà phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ này có tài năng chẳng kém gì thám tử lừng danh Sherlock Holmes - Ảnh 1.

Chị vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ một cái mụn trên lưng chồng – Ảnh minh họa.

Chẳng là, hôm đó khi chồng đang thay quần áo, cô nhìn vào lưng anh và nhận thấy cái mụn ở trên lừng chồng mình đã được ai đó nặn bỏ nhân bên trong.

Cô lập tức hỏi chồng về phát hiện của mình thì anh nhanh chóng “đánh trống lảng” nói sang chuyện khác. 

Tất nhiên, cô không nói thêm nữa nhưng mối nghi ngờ đã nảy ra trong đầu cô rồi. Và đúng như linh cảm, khi cô lén xem điện thoại của chồng thì phát hiện những dòng tin nhắn của anh ta với bồ. Thậm chí 2 người đó còn đề cập đến cả chuyện cái mụn trên lưng.

Cô vợ lập tức đến tìm luật sư của mình, anh Tolga Aydemir, 37 tuổi, để kể đầu đuôi câu chuyện. Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, anh Tolga đã chia sẻ câu chuyện với truyền thông địa phương.

Chỉ nhờ cái mụn ở lưng mà phát hiện chồng ngoại tình, chị vợ này có tài năng chẳng kém gì thám tử lừng danh Sherlock Holmes - Ảnh 2.

Luật sư Tolga Aydemir, 37 tuổi, là người chia sẻ câu chuyện.

Tolga nói: “Lúc đầu tôi còn không tin và cho rằng câu chuyện thật kỳ lạ, nhưng sau khi cô ấy cho tôi xem đoạn tin nhắn trên WhatsApp thì mới hiểu. 

Trước đây tôi đã gặp rất nhiều trường hợp ly hôn, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được biết một câu chuyện phát hiện ngoại tình bất ngờ đến vậy. Chị vợ này có tài năng chỉ thua thám tử lừng danh Sherlock Holmes một chút thôi”.

Tolga cũng cho biết thêm: “Vì thấy bằng chứng như vậy chưa thuyết phục lắm nên đêm đó cô vợ nói với chồng rằng mình không về vì có bữa tiệc với mấy cô bạn thân. 

Nhưng thực chất là cô bí mật đi theo chồng sau giờ làm. Và đúng như dự đoán, tối hôm đó anh chồng đã đến nhà cô bồ và bị người vợ bắt quả tang tại chỗ”.

Người vợ sau đó đã gửi đơn ly hôn ra tòa. Người chồng phải đồng ý ly hôn với điều kiện để lại phần lớn tài sản cho vợ vì những bằng chứng ngoại tình mà vợ anh đã tìm ra.

(Nguồn: Mirror)

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một