Home » Bài thuốc » Con gái “giúp” bố giết mẹ rồi dựng hiện trường giả

Con gái “giúp” bố giết mẹ rồi dựng hiện trường giả

Một cô gái đến từ New York, Mỹ thừa nhận đã góp phần trong việc sát hại mẹ ruột của mình theo yêu cầu của người bố, một phần vì ông ta không muốn tiếp tục chu cấp nuôi con, theo tin đưa trên trang PEOPLE.

Lời thú tội của Karrie Neurauter, 20 tuổi, là một phần trong thoả thuận bào chữa mà Karrie đã đồng ý vào thứ Tư ngày 7/3 vừa qua. Bị cáo đã nhận tội danh giết người cấp độ hai trong vụ sát hại mẹ mình là bà Michele Neurauter, 46 tuổi. Vụ án xảy ra ngày 27/8/2017.

Các công tố viên cho biết, ngoài việc nhận tội, Karrie còn đứng ra làm chứng chống lại bố ruột mình là ông Lloyd Neurauter, 45 tuổi, người chủ mưu sát hại bà Michele.

Con gái giúp bố giết mẹ rồi dựng hiện trường giả - Ảnh 1.

Nạn nhân Michele Neurauter

Karrie cho biết cô không trực tiếp tham gia vào việc siết cổ bà Michele đến chết nhưng đã giúp ông Lloyd lên kế hoạch và thực hiện án mạng.

Theo lời khai của Karrie được công bố bởi văn phòng luật sư quận Steuben, ông Lloyd tìm đến cô vào khoảng giữa tháng 8 “với một tối hậu thư”: “Karrie phải lựa chọn hoặc là giúp bố giết mẹ mình, để ông ta được giải thoát khỏi gánh nặng tài chính đến từ việc chu cấp nuôi con và giành lại quyền nuôi dưỡng đứa con út — hoặc là ông ta sẽ tự sát.”

Lloyd và Michele có tất cả 3 người con, và cô con gái út vẫn đang sống với bà Michele. Karrie cho biết bố mình muốn có quyền nuôi dưỡng cô bé và không phải trả tiền trợ cấp.

Nạn nhân Michele bị sát hại trong ngôi nhà của mình tại thành phố Corning, quận Steuben, New York. Karrie thừa nhận đã lái xe đưa bố mình đến ngôi nhà vào ngày bà Michele chết, và cũng rút hết phích cắm của các thiết bị điện tử trong nhà để che đậy mọi dấu vết dẫn đến sự xuất hiện của hai người họ.

Con gái giúp bố giết mẹ rồi dựng hiện trường giả - Ảnh 2.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án

Trong khi Lloyd sát hại Michele trong phòng ngủ ở tầng trên, Karrie đánh lạc hướng em gái mình ở một căn phòng khác dưới nhà.

Sau đó, Karrie giúp bố dàn dựng cái chết của mẹ sao cho trông giống một vụ tự sát – và nói dối cảnh sát khi được thẩm vấn nhằm che giấu tội ác. Karrie khai rằng chính bố đã yêu cầu mình làm vậy.

Lloyd và Karrie bị bắt giữ vào tháng 1, theo trang tin Elmira Star-Gazette. Khi đó Karrie đang sống ở thành phố Syracuse, New York, còn Lloyd ở bang New Jersey.

Karrie có thể phải đối mặt với 15 năm tù giam sau khi nhận tội. Cả hai bị cáo bị tạm giữ trong nhà giam quận Steuben.

Vào thời điểm bà Michele qua đời, Karrie đang học công nghệ máy tính tại Viện Công nghệ Rochester.

Bị cáo Lloyd Neurauter bị truy tố nhiều tội danh hình sự trong cái chết của bà Michele, bao gồm tội danh giết người cấp độ một.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một