Home » Bài thuốc » Dân số Anh dự kiến tăng vọt sau khi Tam sư lọt đến bán kết World Cup 2018

Dân số Anh dự kiến tăng vọt sau khi Tam sư lọt đến bán kết World Cup 2018

Trên tờ The Sun, chuyên gia về mảng tâm lý học và sức khỏe Cary Cooper nhận định nước Anh sẽ có sự tăng nhanh dân số trong tương lai gần nhờ niềm hân hoan được thầy trò HLV Gareth Southgate mang lại.

“World Cup 2018 sẽ đưa mọi người lại gần nhau hơn sau thời gian dài đối mặt với suy thoái kinh tế, Brexit và những vấn đề liên quan đến khủng bố. Khi con người cảm thấy tích cực, họ sẽ hứng thú với hoạt động giường chiếu và tỷ lệ sinh sẽ tăng cao”, chuyên gia 78 tuổi cho biết.

Ước tính dân số nước Anh sẽ trội hơn khoảng 5.000 trẻ em so với thông thường nhờ chiến thắng 2-0 của Tam sư trước đội tuyển Thụy Điển. Con số này sẽ tăng thêm trong trường hợp tuyển Anh lên ngôi tại World Cup 2018.

Dân số Anh dự kiến tăng vọt sau khi Tam sư lọt đến bán kết World Cup 2018 - Ảnh 1.

Theo Giáo sư Cary Cooper của Đại học Manchester, sẽ có thêm 5.000 trẻ được ra đời sau chiến tích của Tam sư tại World Cup 2018.

Vào năm 2002, việc Beckham cùng các đồng đội lọt vào tứ kết World Cup mang thêm 2.000 trẻ em đến với nước Anh. Điều tương tự diễn ra khi Tam sư lần đầu đoạt cúp vàng vào năm 1966.

Hiện tại, các cầu thủ Tam sư đang hồi phục thể lực nhằm chuẩn bị cho trận bán kết với Croatia. “Tất cả cầu thủ đang rất tập trung. Họ nhận ra cơ hội đang có trong tay, một cơ hội có thể sẽ là duy nhất trong đời.

Tuyển Anh sẽ thi đấu thêm hai trận nữa tại giải bất chấp kết quả cuộc đấu tới ra sao. Dù vậy, chúng tôi muốn lọt vào chung kết”, HLV Gareth Southgate cho biết. Màn so tài giữa Anh và Croatia sẽ diễn ra vào lúc 1h ngày 12/7 tại SVĐ Luzhniki.

Dân số Anh dự kiến tăng vọt sau khi Tam sư lọt đến bán kết World Cup 2018 - Ảnh 2.

Đội tuyển Anh chỉ cách ngôi vương tại World Cup 2018 hai chiến thắng nữa.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một