Home » Bài thuốc » Đây là 10 video viral nhất nửa đầu năm 2018

Đây là 10 video viral nhất nửa đầu năm 2018

1. Vận động viên trượt tuyết chạy đua với trận tuyết lở do chính mình gây ra

Một vận động viên trượt tuyết đã gây ra trận tuyết lở kinh hoàng trên núi Pyrénées – đường biên giới tự nhiên giữa Pháp và Tây Ban Nha. Anh chàng phải chạy đua với hậu quả do mình tạo ra, may thay chuyến đi bão táp đã thành công tốt đẹp.

2. Ở Maine lạnh đến nỗi có thể trượt băng ngay trên bãi biển

Maine là một tiểu bang trong vùng New England của Mỹ. Mùa đông ở đây thực sự kinh hoàng, nó khiến cho bãi biển cũng phải đóng băng.

3. Buổi live-stream dự báo thời tiết bị một con chim phá đám

Trong khi BTV Mark Tamayo của đài KTVU đang thao thao bất tuyệt về thời tiết ở Vịnh San Francisco, một con chim đã cắm đầu vào camera khiến chương trình bị gián đoạn.

4. Người phụ nữ dừng xe ăn trộm bưu phẩm, nhận quả báo tức thì

Gọi đây là “quả báo nhãn tiền” cũng không sai! Video trích xuất từ camera an ninh cho thấy một người phụ nữ dừng xe bên vệ đường, hối hả chạy vào ăn trộm bưu phẩm. Trên đường quay về xe, nữ đạo chích tự trượt ngã sõng soài trên bãi cỏ, đến mức không thể đứng dậy được.

5. Bắt quả tang chó cưỡi ngựa lùn, bị quay video thì xấu hổ chạy mất

Tình bạn giữa động vật dù không nói thành lời nhưng rõ ràng là sự thật!

6. Chui vào máy gắp thú, cậu bé bị mắc kẹt luôn bên trong

Do quá khao khát có được phần thưởng, một cậu bé ở Florida đã chui tọt vào máy gắp thú và mắc kẹt luôn bên trong. Rất may, thú bông, cậu bé và cả cái máy đều an toàn.

7. Hơn 2,3 triệu người trên toàn cầu xem SpaceX phóng tên lửa Falcon Heavy

Ngày 6/2 vừa qua, SpaceX của Elon Musk đã phóng thành công tên lửa mạnh nhất thế giới Falcon Heavy. Không chỉ thu hút công chúng và mọi kênh truyền thông lớn trên toàn cầu, video trực tiếp sự kiện này cũng thu hút tới 2,3 triệu lượt người xem cùng lúc trên YouTube.

Sự kiện phóng tên lửa Falcon Heavy trở thành video phát trực tiếp có số người xem cùng lúc lớn thứ hai trong lịch sử YouTube. Sự kiện Stratos của Red Bull vào năm 2012 chính là video có nhiều người xem nhất YouTube với 8 triệu lượt xem.

8. Elsa cứu xe cảnh sát mắc kẹt trong tuyết

Video về người phụ nữ trong trang phục công chúa Elsa (Frozen) tham gia giải cứu xe cảnh sát mắc kẹt trong tuyết khiến nhiều người thích thú.

9. Yanny hay Laurel?

Giọng robot ghi âm phát âm ra từ “Yanny – Yan-ni” hay là “Laurel – Lo-rồ”? Khoảng 2 tháng trước, Internet lại bị chia thành 2 nửa…

10. Hermione nhảy Vogue cực đỉnh ở Hogwarts

Nữ cosplayer nổi tiếng Kelsey Ellison xuất hiện tại ComicCon London đã thổi bay mọi kẻ xấu bằng những động tác Vogue ảo diệu trong đồng phục trường Hogwarts.

Theo Mashable

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một