Home » Bài thuốc » Đọc xong, ai cũng sẽ bảo quá đơn giản

Đọc xong, ai cũng sẽ bảo quá đơn giản

Nếu bạn là một trong những người thường đi tất mỗi lần đi ngủ thì bạn là người may mắn. Vì thói quen này không chỉ giúp ngủ ngon hơn mà còn khiến mỗi cuộc “yêu” trở nên đạt hiệu quả cao hơn.

Năm 2016, các nhà nghiên cứu của Trường Đại học Groningen (Hà Lan) đã công bố kết quả của một thí nghiệm sử dụng công nghệ quét não. Họ đã khẳng định tác dụng rõ ràng của việc mang đôi tất trong quá trình quan hệ tình dục.

Theo đó, khi sex với đôi chân được ủ ấm nhờ đôi tất, 80% phụ nữ tình nguyện tham gia nghiên cứu đạt cực khoái, trong khi đó tỉ lệ người “lên đỉnh” với đôi chân trần chỉ là 50%.

Mang món đồ này, phụ nữ nhanh chóng đạt cực khoái: Đọc xong, ai cũng sẽ bảo quá đơn giản - Ảnh 1.

Tại sao việc mang bít tất lại có tác động tích cực tới mỗi cuộc sex như vậy? Tất cả là do liên quan đến sự cảm nhận của phụ nữ về mức độ an toàn và thoải mái.

Một môi trường dễ chịu, bao gồm cả cả nhiệt độ phòng, đóng một vai trò quan trọng trong việc khiến phụ nữ cảm thấy an toàn, bình yên và dễ chịu khi sex. Đó là lí do lúc đầu, chỉ có 50% phụ nữ đạt được cực khoái.

Chúng tôi nhận ra lý do khiến họ không thoải mái vì họ bị lạnh lòng bàn chân. Sau đó khi được mang tất, kết quả, tỷ lệ phụ nữ đạt cực khoái tăng lên 80%“, tiến sĩ Gert Holsteg, trưởng nhóm nghiên cứu, Chủ tịch của Trung tâm nghiên cứu sinh sản thuộc Trường Đại học Groningen cho biết.

Đôi tất sưởi ấm bàn chân cũng giúp làm giãn mạch máu và cải thiện tuần hoàn máu cho cả cơ thể – yếu tố quyết định trong chuyện chăn gối, giúp một phụ nữ “lên đỉnh” thành công.

Ngoài ra, đôi tất ấm còn giúp người mang nó nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Hiệu ứng ủ ấm làm giãn các mạch máu và não bộ sẽ nhận được những tín hiệu đòi nghỉ ngơi.

Nhưng các cặp đôi nên lưu ý: Tuyệt đối không nên đi ngủ hoặc quan hệ tình dục với đôi tất đã được sử dụng cả ngày.

* Theo Metro

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một