Home » Bài thuốc » Đuổi vợ ra khỏi nhà nửa đêm, con rể còn dọa kiện bố vợ đi tù vì tội đánh người

Đuổi vợ ra khỏi nhà nửa đêm, con rể còn dọa kiện bố vợ đi tù vì tội đánh người

Clip ghi lại cảnh bố vợ sang nhà con gái (ngay cạnh) để “xử lí” con rể đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Ngay giữa đêm, bố vợ – con rể lớn tiếng qua lại. Bố vợ nổi nóng xông vào đánh con rể thì bị anh này thách thức: “Mày đánh nữa đi, tao không sợ“.

Người con rể còn hùng hồn tuyên bố sẽ không đánh bố vợ nhưng sẽ kiện ông này đi tù vì tội đánh người.

Giữa cảnh hỗn loạn, cô vợ khóc lóc, thậm chí quỳ xuống xin chồng ngừng gây sự. Theo người chứng kiến chia sẻ, anh chồng còn đạp cậu con trai ngã dúi vào tường.

Xô xát nửa đêm giữa bố vợ và con rể 

Nguyên nhân sự việc được cho là do mâu thuẫn từ lâu giữa anh con rể và gia đình nhà vợ. Anh con rể được cho là có mối quan hệ tình ái phức tạp với nhiều cô, để con cho bố mẹ vợ nuôi đã chục năm nay. Nửa đêm, anh này đuổi vợ ra khỏi nhà, khiến bố vợ nổi giận, sang đấm gãy 2 răng. 

Đa phần dân mạng đều bày tỏ bức xúc với cách hành xử thiếu tôn trọng của anh con rể, đồng thời chê trách hành động nhu nhược của cô con gái.

Ông bố vợ khổ quá. Nuôi con gái lớn đã vất vả, gả con nhầm người còn đau lòng hơn. Đêm hôm ngủ cũng không yên”, thành viên Hồng Hải chia sẻ.

Còn cô vợ sao phải quỳ xuống như vậy? Có bản lĩnh thì giải quyết dứt điểm mọi chuyện, đừng để bố mẹ phải chịu mệt mỏi thay mình“, một người khác viết.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một