Home » Bài thuốc » Đường nhựa tan chảy ở Hưng Yên, Chủ tịch xã nói do “nắng nóng quá!”

Đường nhựa tan chảy ở Hưng Yên, Chủ tịch xã nói do “nắng nóng quá!”

Chiều 4/7, ông Đoàn Văn Chiến, Chủ tịch UBND xã Đình Dù (Văn Lâm, Hưng Yên) xác nhận, đã được người dân thông báo về việc đoạn đường liên huyện qua thôn Ngải Dương trong buổi trưa cùng ngày có hiện tượng phần nhựa đường bị chảy ra thành từng mảng loang lổ, khiến mặt đá bị trồi lên.

Theo ông Chiến, trước đây, tuyến đường này đã được đổ bê tông phía dưới, nhưng do bị xói mòn một số điểm và xe quá tải di chuyển qua nhiều dẫn đến hư hỏng. Mới đây, cơ quan chức năng tiến hành trải thêm một lớp nhựa đường vá vào các vị trí bị hỏng để đảm bảo cho người dân lưu thông.

“Chúng tôi nhận định, do thời tiết buổi trưa nắng nóng dẫn đến nhiệt độ ngoài trời quá cao khiến phần nhựa đường phía trên mặt bị bong chảy ra và mặt đá trồi lên.

Hiện việc lưu thông qua đây vẫn đảm bảo do phía dưới là bê tông”, ông Chiến nói.

Chủ tịch UBND xã Đình Dù cho biết thêm, hiện xã đã cử cán bộ xuống kiểm tra thêm và báo lên huyện để có phương án xử lý mặt đường, đảm bảo di chuyển cho người dân.

Một số người dân sống cạnh tuyến đường này cho hay, vào sáng 4/7, mặt đường vẫn bình thường nhưng đến trưa, khi có vụ va quệt giao thông xảy ra, một số người ra xem thì phát hiện việc nhựa đường bị chảy loang lổ.

Nhiều người dân cũng nhận định, do trưa nay thời tiết tại khu vực này quá nắng nóng nên mới dẫn đến hiện tượng trên.

Trước đó, hình ảnh mặt đường nhựa tan chảy được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao. Người đăng tải ảnh cho biết, cảnh tượng được ghi lại 15h40 phút ngày 4/7 tại thôn Ngải Dương, xã Đình Dù, huyện Văn Lâm, Hưng Yên.

Theo hình ảnh, có thể thấy rõ con đường loang lổ do lớp nhựa trải bên trên chảy ra thành từng mảng, gây không ít khó khăn cho việc đi lại của người dân trong thôn.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một