Home » Bài thuốc » Hàng xóm chở bé gái 4 tuổi đi biệt tích, gia đình lo con bị bắt cóc

Hàng xóm chở bé gái 4 tuổi đi biệt tích, gia đình lo con bị bắt cóc

Trưa 14/3, trao đổi với PV, anh Lê Thái Sơn (SN1989, ngụ ấp 2, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết, ngày 11/3, con anh là Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) lên nhà bà ngoại (ấp 3, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) chơi.

“Khoảng 15h, khi con gái đang chơi ở nhà ngoại thì người đàn ông tên Hưng đi xe máy đến nói với mẹ tôi là chở bé ra mộ ông ngoại. 

Đến 18h cùng ngày, gia đình không thấy bé về nên tìm kiếm ông Hưng, tuy nhiên không liên lạc được. Hỏi nhiều người quen của ông Hưng nhưng đều không có kết quả. Gia đình sau đó tìm kiếm khắp nơi mà không thấy ông Hưng và bé Anh.

Mấy hôm nay chúng tôi mất ăn mất ngủ đi tìm kiếm mà chưa có kết quả. Gia đình rất lo lắng khi lỡ may ông Hưng làm hại bé. Vợ tôi thì khóc liên tục vì nhớ con…”, anh Sơn kể.

Theo người cha này, ông Hưng là một người từ nơi khác đến xã Tiến Hưng làm ăn, hay đến nhà anh chơi. Ông Hưng được gia đình anh đối xử tốt, không có bất cứ mâu thuẫn gì.

Anh Sơn nói: “Không biết vì lý do gì mà ông Hưng lại chở con nhà tôi đi biệt tích. Sợ con gái bị bắt cóc, làm hại!”.

Anh Sơn cũng cho biết gia đình anh đã trình báo lên Công an xã Tiến Hưng và Công an thị xã Đồng Xoài nhờ điều tra, làm rõ.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Công Quế – Chủ tịch xã Tiến Hưng cho biết, đã nhận được được đơn trình báo của gia đình anh Sơn về việc bé Lê Đỗ Trâm Anh (4 tuổi) mất tích .

“Hiện nay chúng tôi vẫn tích cực xác minh về vụ việc, đồng thời đã lập hồ sơ chuyển lên công an thị xã Đồng Xoài để có hướng điều tra làm rõ”, ông Quế thông tin.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một