Home » Bài thuốc » Hé lộ chi tiết cuộc nói chuyện giữa Messi và HLV Sampaoli ở World Cup 2018

Hé lộ chi tiết cuộc nói chuyện giữa Messi và HLV Sampaoli ở World Cup 2018

Thất vọng với màn thể hiện của đội nhà trước đội tuyển Croatia, Lionel Messi và Javier Mascherano đứng đầu các cầu thủ có buổi làm việc với HLV Jorge Sampaoli cùng 2 trợ lý là Sebastián Beccacece với Lionel Scaloni

Trong cuốn sách “Mundial es Historias” của nhà báo Ariel Senosiain mới tiết lộ, Messi đã thay mặt toàn đội để nói về những gì đang xảy ra với Albiceleste trên đất Nga. Nội dung của cuộc họp được thuật lại chi tiết như sau.

Hé lộ chi tiết cuộc nói chuyện giữa Messi và HLV Sampaoli ở World Cup 2018 - Ảnh 1.

Messi nói: “Chúng tôi không hiểu những gì ông đã truyền đạt. Chúng tôi không còn tin tưởng ông nữa. Chúng tôi muốn có ý kiến“.

HLV Jorge Sampaoli đáp lại: “Thế cậu muốn ý kiến gì”. Messi: “Mọi thứ”.

Trước tình hình này, HLV Sampaoli tiếp tục: “Các cậu muốn tham gia vào việc lên đội hình thi đấu, quá trình huấn luyện của đội bóng đúng không?“.

Messi sau đó tức giận hét lên: “Ông đã hỏi tôi 10 lần là muốn đưa cầu thủ nào vào sân, nhưng tôi chưa bao giờ đưa ra ý kiến. Tôi chưa bao giờ nói ra dù chỉ 1 cái tên. Mọi người đều có mặt ở đây, ông hãy kể tên 1 người mà tôi muốn ông đưa vào đội hình chính thức đi”.

Hé lộ chi tiết cuộc nói chuyện giữa Messi và HLV Sampaoli ở World Cup 2018 - Ảnh 2.

Chủ tịch Claudio Tapia đã nắm được tình hình và ông còn yêu cầu HLV Sampaoli nên nhượng bộ cầu thủ. Thất vọng với các làm việc của các quan chức, trợ lý Sebastián Beccacece muốn nghỉ việc nhưng ông Sampaoli ngăn lại và muốn khi giải đấu kết thúc, sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Các nhân vật được nhắc trong cuốn sách “Mundial es Historias” chưa lên tiếng xác nhận, nhưng rõ ràng những tình tiết kể trên hoàn toàn có cơ sở. Tại World Cup 2018, nội bộ của đội tuyển Argentina bất đồng sâu sắc vì thành tích nghèo nàn.

Thậm chí, có nhiều nguồn tin còn cho rằng, các cầu thủ tự sắp xếp nhân sự ở 2 trận đấu cuối cùng. Đội bóng xứ Tango giành quyền đi tiếp nhờ chiến thắng nhọc nhằn trước Nigeria ở lượt trận cuối cùng. Dù vậy, ở vòng knock-out, Argentina đã để thua Pháp và phải về nước sớm.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một