Home » Bài thuốc » Herrera bênh vực De Gea sau kỳ World Cup thảm hoạ

Herrera bênh vực De Gea sau kỳ World Cup thảm hoạ

De Gea mắc sai lầm sơ đẳng trong trận hoà Bồ Đào Nha 3-3 ở ngày ra quân World Cup 2018. Thủ môn người Tây Ban Nha không có những pha cứu thua xuất thần trên đất Nga, giống như những gì từng làm ở Man Utd. Vì thế De Gea nhận rất nhiều chỉ trích trong một giải đấu lớn mà anh được tin tưởng bắt chính.

Herrera bênh vực De Gea sau kỳ World Cup thảm hoạ - Ảnh 1.

Tôi không quan tâm đến những lời chỉ trích“, đồng đội của De Gea là Ander Herrera lên tiếng bênh vực. “De Gea là thủ môn số 1 thế giới và cậu ấy sẽ chứng minh điều đó một lần nữa. De Gea là một người mạnh mẽ. Tôi nhớ khoảng năm 2011 khi cậu ấy tới Anh còn tôi vẫn ở Tây Ban Nha. De Gea có khởi đầu không suôn sẻ nhưng chỉ 4 năm sau cậu ấy đã đứng trong hàng ngũ những người giỏi nhất. Tôi không lo lắng gì cho De Gea. Man Utd thật may mắn khi có cậu ấy“.

Herrera hiện đã sang Mỹ du đấu cùng Man Utd. Trong khi thủ môn De Gea được cho nghỉ ngơi và phải sang tuần sau mới hội quân cùng các đồng đội. Herrera tin rằng các fan Man Utd sẽ tiếp thêm sức mạnh cho De Gea khi anh trở lại CLB.

Herrera bênh vực De Gea sau kỳ World Cup thảm hoạ - Ảnh 2.

Man Utd đã có trận ra quân thất vọng khi để hoà CLB Club America trên đất Mỹ. Thiếu nhiều trụ cột, đội hình mà Mourinho có thể sử dụng gồm rất nhiều cầu thủ trẻ như RoShaun Williams, Axel Tuanzebe, Demetri Mitchell, James Garner, Ethan Hamilton, Tahith Chong, Angel Gomes, Mason Greenwood và Joshua Bohui.

Man Utd sẽ còn đá 4 trận giao hữu trên đất Mỹ, trong đó có các trận gặp Liverpool và Real Madrid.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một