Home » Bài thuốc » Khởi tố băng chuyển giới dụ dỗ khách mua dâm rồi trộm tài sản

Khởi tố băng chuyển giới dụ dỗ khách mua dâm rồi trộm tài sản

Kiệt và Thiện là người chuyển giới từ nam thành nữ. Họ thường ăn mặc gợi cảm và tìm cách tiếp cận du khách nước ngoài vào lúc đêm khuya để rủ rê mua dâm hoặc massage.

Rạng sáng 12/7, Kiệt và Thiện rủ nhau đi trộm cắp tài sản. Kiệt điều khiển xe máy chở Thiện rảo quanh các tuyến đường thuộc quận Sơn Trà. Cả 2 gặp 1 vị khách du lịch quốc tịch Ấn Độ.

Thiện xuống xe đi bộ đến chỗ vị khách lân la nói chuyện, đùa giỡn rồi gạ gẫm rủ đi chơi. Trong lúc ôm vị khách, Thiện móc trộm chiếc điện thoại trong túi quần nạn nhân rồi nhanh chóng ra xe Kiệt đang chờ sẵn để tẩu thoát.

Khi bị bắt giữ, Kiệt và Thiện còn khai, từ ngày 9 đến 13/7 đã cùng Nguyễn Hữu Chánh (SN 1994), ngụ TP.HCM, thực hiện 13 vụ trộm cắp tài sản của khách du lịch nước ngoài với thủ đoạn tương tự.

Đến nay, Thiện và Kiệt đã bị Công an quận Sơn Trà khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối với Chánh, do thực hiện 1 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn nên Công an quận Sơn Trà đã chuyển thông tin vụ việc, đối tượng cùng tang vật cho đơn vị này điều tra đúng thẩm quyền

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một