Home » Bài thuốc » “Kích cỡ” hoành tráng dễ giúp bạn tình lên đỉnh: Đúng hay sai?

“Kích cỡ” hoành tráng dễ giúp bạn tình lên đỉnh: Đúng hay sai?

Sau khi uống bia  đi gặp bác sĩ đòi phẫu thuật kéo dài dương vật

Với hy vọng tăng kích thước “cậu nhỏ” đồng thời tăng sung mãn chuyện giường chiếu, nhiều quý ông đã bằng mọi cách tìm phương pháp làm to dương vật.

Những ngày gần đây, câu chuyện về World Cup đang trở nên nóng lên theo thời tiết, sau mỗi trận bóng, việc phái mày râu ngồi lại với nhau uống bia bàn luận là chuyện dễ hiểu. Ngoài câu chuyện bên trái bóng còn có cả những mẩu chuyện về đời sống sinh hoạt, trong đó không thể không kể đến “chuyện ấy”.

Nhiều quý ông cảm thấy lo lắng, làm thế nào mà vừa thức xuyên đêm xem bóng đá mà vẫn hoàn thành đầy đủ “trách nhiệm” với người vợ, liệu cả mùa World Cup người vợ có được “trả bài” và cảm thấy hài lòng?

Bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kể lại một câu chuyện có thật.

Mới đây, anh Đặng Đình Tiến (35 tuổi – Kim Ngưu – Hoàng Mai – Hà Nội) tìm đến Bệnh viện với mong muốn được phẫu thuật làm to dương vật sau khi nghe những người bạn cùng xem bóng đá kể chuyện về cách làm vợ thỏa mãn “chuyện chăn gối”.

Khi được hỏi, anh Tiến cho Bác sĩ biết, mặc dù đã lấy nhau hơn 3 năm, nhưng vợ chồng anh ít khi cả hai cảm thấy cùng “lên đỉnh”, nhiều khi đã “lâm trận” được 30 phút nhưng người vợ vẫn chưa có cảm giác thì anh đã “xong việc”.

Lý giải về điều này, anh Tiến tự cho rằng, có thể do kích cỡ “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn nên không thể làm vợ “sướng” được. Khi nghe anh em cùng uống bia sau mỗi trận bóng mách bảo về phương thức làm tăng kích thước “cậu nhỏ”, anh đã liên hệ đến bệnh viện để được phẫu thuật làm to dương vật giúp vợ hài lòng trong “chuyện ấy”

Tại bệnh viện, bác sĩ đã trao đổi và hỏi về chuyện đời sống cũng như tinh thần của vợ chồng anh Tiến, để từ đó xác định yếu tố dẫn đến việc sinh hoạt tình dục gặp nhiều hạn chế.

Qua thăm khám và kiểm tra, đối với trường hợp anh Tiến, việc cả hai vợ chồng cảm thấy làm “chuyện ấy” không trọn vẹn, bác sĩ nhận định không phải do kích cỡ dương vật, mà do anh Tiến chưa có kỹ năng tình dục phù hợp để có đời sống chăn gối viên mãn hơn.

Kỹ năng quan hệ tình dục đóng vai trò quyết định

Trên thực tế đã có nhiều nghiên cứu khẳng định kích thước cậu nhỏ của đàn ông Việt thuộc dạng trung bình. Từ trước đến nay, có nhiều bệnh nhân là nam giới tìm đến hỏi bác sĩ về việc cậu nhỏ có kích thước ngắn, nhỏ và có nhu cầu làm to ra để thỏa mãn bạn tình. Sau khi phân tích cụ thể, bệnh nhân đều hiểu và ra về.

Bác sĩ Lợi cho biết: “Nhiều nam giới luôn bị ám ảnh dương vật của mình nhỏ so với người khác và luôn mong muốn sở hữu kích thước lớn hơn. Thậm chí, nhiều người còn mang thực phẩm chức năng, thuốc… với lời quảng cáo có thể làm cho của quý dài và lớn hơn về uống.

Tuy nhiên, tôi khẳng định, những lời quảng cáo ấy là không chính xác, là những trang mạng bịa đặt trái khoa học”.

Kích cỡ hoành tráng dễ giúp bạn tình lên đỉnh: Đúng hay sai? - Ảnh 2.

Kích thước dương vật không quyết định mức độ hài lòng của bạn tình

Chuyên gia nam học cũng nhấn mạnh, kích thước dương vật không quyết định mức độ hài lòng của bạn tình. Điều đáng lưu tâm là nó có đảm bảo được chức năng thăng hoa tình dục và duy trì nòi giống hay không?

Nhiều người, sở hữu dương vật kích thước mơ ước nhưng lại gặp vấn đề về sinh lý, xuất tinh sớm. Do đó, nếu cậu nhỏ khiêm tốn nhưng có kỹ năng sinh hoạt tốt vẫn có thể đưa bạn tình “về đích” vui vẻ.

“Đàn ông thay vì quá suy nghĩ về kích cỡ của dương vật thì nên áp dụng những biện pháp tập luyện và có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt đều đặn. Điều này sẽ khiến “cậu nhỏ” dai sức trong cuộc vui” – Bs Lợi nói.

Theo nhiều nghiên cứu, chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 11-13 cm khi cương cứng. Tuy nhiên, giới chuyên môn cho rằng nếu “cậu nhỏ” ngắn hơn cũng đừng quá lo lắng, vì theo các nghiên cứu, khi “cậu nhỏ” cương cứng mà ngắn hơn 9 cm mới được coi là dương vật ngắn.

Vì thế, chỉ những kích cỡ dương vật dưới 4 cm khi mềm và khi cương chỉ đạt 7 cm mới cần có các can thiệp y khoa.

Đối với các trường hợp ngắn hoặc lún dương vật do bệnh lý, các chức năng hoạt động bất thường, y khoa có thể can thiệp bằng phương pháp cắt dây chằng để gỡ tình trạng lún dương vật, cách này chỉ có thể kéo thêm 0,5 – 1cm. Trường hợp kéo dài hơn sẽ để lại những hậu quả nguy hiểm kèm theo như nhiễm trùng.

Khảo sát nhanh một vài ý kiến của nữ giới, phần lớn họ đều cho rằng: Kích cỡ “cậu nhỏ” không nhất thiết phải “hoành tráng” mà chủ yếu là ở kỹ năng, sự tự tin của quý ông, tính cách thú vị và sự hấp dẫn mới là những yếu tố quan trọng để cuộc “yêu” trở nên trọn vẹn.

*Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một