Home » Bài thuốc » Lâu rồi, tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai…

Lâu rồi, tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai…

Tối qua (14/7), tập 11 chương trình Quý ông đại chiến đã lên sóng, với sự xuất hiện của hai khách mời Chi Pu và người mẫu Lan Khuê.

Đây cũng là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của Lan Khuê trên sóng truyền hình sau khi được người yêu đại gia cầu hôn. Cô để tóc rất nữ tính và mặc một bộ đầm trắng hở lưng đầy gợi cảm.

Chi Pu: Lâu rồi, tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai... - Ảnh 1.

Lan Khuê ứng biến với chồng và mẹ chồng

Trong chương trình tuần này, Lan Khuê phải tham gia vào một tiểu phẩm tình huống, để thử thách cách đối nhân xử thế của các thí sinh với xã hội và người thân trong gia đình.

Vì đây là tiểu phẩm tình huống nên đa số lời thoại, hành động của các nhân vật tham gia đều tự phát, chân thật và thể hiện một phần tính cách, suy nghĩ, cuộc sống của họ.

Lan Khuê nhận nhiệm vụ thử thách thí sinh Minh Kiên. Theo đó, cô sẽ vào vai người vợ của thí sinh này và bị mẹ chồng (Lâm Vỹ Dạ đóng) tỏ thái độ khó chịu vì đi làm về muộn.

Chi Pu: Lâu rồi, tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai... - Ảnh 2.

Trước tình huống đó, Lan Khuê đã bức xúc nói với chồng (thí sinh Minh Kiên đóng) rằng: “Anh là chồng tôi, anh phải nói với mẹ như thế nào chứ. Ngày nào tôi cũng đi làm đầu tắt mặt tối về, tôi mệt lắm.

Tôi về chỉ mong uống được miếng nước, ăn được miếng cơm mà mẹ cứ như vậy, tôi phải sống sao?

Tôi đi làm kiếm tiền, nuôi gia đình, chăm lo cho con, cho cuộc sống gia đình, chứ tôi đâu có đi chơi?”.

Nhiều khán giả cho rằng, những câu nói này đã thể hiện phần nào cuộc sống đời thực của Lan Khuê. Trên thực tế, người đẹp này rất đắt show và phải đi làm liên tục từ sáng đến tối.

Chi Pu: Lâu rồi, tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai... - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, sau khi được người yêu đại gia cầu hôn, Lan Khuê cũng tuyên bố: “Chị lấy chồng nhưng không bỏ cuộc chơi“. Điều này có nghĩa, cô lấy chồng nhưng vẫn hoạt động showbiz miệt mài, chứ không lui về phía sau.

Bởi vậy, một số người hâm mộ khá thắc mắc không biết Lan Khuê sẽ phải làm thế nào để cân bằng được cuộc sống gia đình, chồng con và công việc. Và liệu những lời cô nói trong chương trình có xảy ra trong cuộc sống thực của cô hay không.

Lan Ngọc: “Tôi là nhân tố mới xuất sắc cho nền âm nhạc Việt Nam”

Trong tập này, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra khá tự tin vào khả năng ca hát của mình và không ngần ngại bày tỏ tham vọng lấn sân sang nghề ca sĩ.

Chẳng hạn, khi thí sinh Minh Kiên bày tỏ lòng ngưỡng mộ và thần tượng đối với Lan Ngọc, cô nàng đã cười nói: “Bạn thần tượng tôi ở giọng hát đúng không? Tôi biết tôi là một nhân tố mới xuất sắc cho nền âm nhạc Việt Nam”.

Chi Pu: Lâu rồi, tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai... - Ảnh 5.

Lan Ngọc chạy lên hát cùng thí sinh

Tiếp đó, sau khi nghe thí sinh Tiến Vương trình bày xong ca khúc Cơn mơ băng giá, Lan Ngọc đã tự nhận:

Tôi mê bài hát này lắm. Khi bạn ấy hát, tôi đã phải hát theo và tôi tự thấy giọng mình bè cùng bạn ấy rất hợp tông. Tôi có thể bè ở tông cao hơn“.

Sau đó, cô đã chạy lên sân khấu song ca cùng thí sinh và tuyên bố: “Sau chương trình này, tôi sẽ ra album luôn, tôi nghĩ tôi đủ bộ 12 bài hát rồi“.

Lại Văn Sâm: “Chi Pu không nên nói những câu hiềm khích như vậy”

Trong chương trình tuần này, ngoài Lan Khuê còn có sự tham gia của ca sĩ Chi Pu. Cô nàng tỏ ra khá thích thú và mê mẩn dàn trai đẹp trên sân khấu, tới mức còn nói nghịu một cách lộ liễu:

Tôi rất hồi hộp vì đã lâu rồi tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai… À nhầm, ngắm nghía và thưởng thức các màn trình diễn tài năng của những chàng trai“.

Chi Pu: Lâu rồi, tôi không được ngắm nghía và thưởng thức các chàng trai... - Ảnh 6.

Không những vậy, Chi Pu còn nói những câu khiêu khích, khiến Lại Văn Sâm phải nhắc nhở: “Chi Pu đang ngồi giữa hai người là Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc. Bởi vậy, tôi nghĩ Chi Pu không nên nói những câu gây hiềm khích như vậy“.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một