Home » Bài thuốc » Lukaku được ví như “cầu thủ 16 tuổi đá với lứa U11” sau màn khuynh đảo Brazil

Lukaku được ví như “cầu thủ 16 tuổi đá với lứa U11” sau màn khuynh đảo Brazil

Mặc dù không trực tiếp ghi bàn nhưng tiền đạo Lukaku đã tỏa sáng trong cuộc thư hùng Brazil. Ngoài những pha tả xung hữu đột gây ra muôn vàn khó khăn cho hàng thủ của Selecao, chính tiền đạo đang khoác áo Man United là người đã tung ta đường kiến tạo giúp Kevin De Bruyne nâng tỷ số lên 2-0 cho Bỉ ở phút 30.

Chứng kiến màn thăng hoa của Lukaku, hai cựu danh thủ của Tam Sư – Rio Ferdinand và Alan Shearer thi nhau dùng những lời có cánh để tán dương người hậu bối.

“Lukaku quá mạnh mẽ so với phần còn lại. Đây giống như một trận đấu học đường và bạn có một cầu thủ 16 tuổi thi đấu với những cầu thủ 11 tuổi. Lukaku như một người khổng lồ vậy, thực sự rất mạnh mẽ” – Ferdinand tán dương khi bình luận với BCC.

Lukaku được ví như “cầu thủ 16 tuổi đá với lứa U11” sau màn khuynh đảo Brazil - Ảnh 1.

Ferdinand ví Lukaku như cầu thủ 16 tuổi đá với lứa U11.

“Tôi rất, rất ấn tượng với anh ấy (Lukaku). Tốc độ, sức mạnh, cảm giác bóng, nền tảng kỹ thuật… tất cả đều hội tụ ở anh ấy.

Lukaku đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp Bỉ đánh bại Brazil. Dù không trực tiếp ghi bàn nhưng tôi nghĩ anh ấy đã được trao một nhiệm vụ khác, đó là tạo ra không gian cho Hazard hoặc De Bruyne.

Tôi nghĩ đây là trận đấu xuất sắc bậc nhất trong sự nghiệp của Lukaku. Một khi anh ta đối diện với bạn, tôi dám cá rằng bạn sẽ chẳng thể ngăn chặn được anh ta bởi anh ta quá nhanh và quá mạnh” – Shearer dành lời có cánh cho “sát thủ” của Quỷ đỏ.

Hiện tại, Lukaku vẫn là ứng viên khá sáng giá cho danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2018. Anh sở hữu 4 bàn thắng (bằng Ronaldo nhưng CR7 đã bị loại) và kém 2 bàn so với Harry Kane của tuyển Anh.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một