Home » Bài thuốc » Man City bùng nổ dữ dội, Pep Guardiola sắp xô đổ siêu kỷ lục của Mourinho

Man City bùng nổ dữ dội, Pep Guardiola sắp xô đổ siêu kỷ lục của Mourinho

Clip Man City 5-0 Swansea:

Swansea cần điểm để trụ hạng, nhưng Man City không muốn khán giả tại Etihad phải buồn thêm lần nào nữa trong mùa giải. The Citizens với sức mạnh khủng khiếp chẳng hề cho đối thủ một chút cơ hội phản kháng nào.

Họ cầm bóng, tấn công và ghi bàn liên tục. Với số lượng cầu thủ phòng ngự đông đảo, Swansea vẫn không hạn chế được bàn thua. Khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, Thiên nga đen đã phải vào lưới nhặt bóng tới 5 lần.

Với thắng lợi 5-0, Man City hiện đã có 90 điểm trong tay. Pep Guardiola chỉ cần thêm 6 điểm trong 4 trận còn lại để vượt qua kỷ lục CLB giành nhiều điểm nhất trong một mùa giải Premier League do Mourinho lập cùng Chelsea mùa 2004/05 (95 điểm).

Cho dù thất bại đáng tiếc tại Champions League, những nền tảng mà Man City xây dựng mùa giải này sẽ là cơ sở để họ hướng tới nhiều danh hiệu nữa trong tương lai.

Đội hình ra sân:

Man City: 31 Ederson Moraes 4 V. Kompany 3 Danilo 14 A. Laporte 21 David Silva 18 F. Delph 8 İ. Gündoğan 17 K. De Bruyne 7 R. Sterling 20 Bernardo Silva 33 Gabriel Jesus

Swansea City: 1 L. Fabianski 16 Martin Olsson 26 K. Naughton 33 F. Fernández 5 M. van der Hoorn 6 A. Mawson 24 A. King 4 Ki Sung-Yeung 14 T. Carroll 19 A. Ayew 18 J. Ayew

Bàn thắng:

Man City: David Silva 12′, Sterling 16′, De Bruyne 54′, Bernardo Silva 64′, Jesus 88′

Swansea City: không

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một