Home » Bài thuốc » Ngày càng nhiều phụ nữ trẻ mất cảm giác thích thú khi quan hệ tình dục

Ngày càng nhiều phụ nữ trẻ mất cảm giác thích thú khi quan hệ tình dục

Khoảng 7.000 phụ nữ trên 16 tuổi đã trả lời cuộc thăm dò ý kiến ​​ do cơ quan y tế đưa ra trong quy mô chương trình hướng dẫn chính sách tương lai về sức khỏe sinh sản.

Sự hài lòng về tình dục dường như gia tăng theo độ tuổi. Chưa đến 1/3 phụ nữ trong độ tuổi từ 55-64 cho biết họ có nhu cầu tình dục nhiều hơn trong 12 tháng qua.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng giảm thích thú khi quan hệ tình dục chính là nỗi lo khả năng mang thai. Sau đó, các bệnh lây qua đường tình dục, áp lực công việc và không gian sinh hoạt cũng là những nguyên nhân khiến phụ nữ trẻ ngày càng không hài lòng về cuộc sống chăn gối.

Ngày càng nhiều phụ nữ trẻ mất cảm giác thích thú khi quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Tiến sĩ Sue Mann, chuyên gia tư vấn sức khỏe cộng đồng về sức khỏe sinh sản, từ tổ chức Public Health England, cho biết: “Tận hưởng cuộc sống tình dục hoàn hảo là điều quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và cảm xúc của phụ nữ.

Nhiều phụ nữ đang cảm thấy họ bị rối loạn chức năng tình dục, nhiều người đi khám, song cũng nhiều người không tìm kiếm sự giúp đỡ từ bác sĩ. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy: vẫn còn sự kỳ thị liên quan đến việc nói về các vấn đề sức khỏe sinh sản, là rào cản đối với phụ nữ cần sự giúp đỡ.

Điều này đặc biệt đúng ở nơi làm việc, nơi nhiều phụ nữ không cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với các nhà quản lý của họ về những lý do sức khoẻ sinh sản. Chúng tôi muốn phụ nữ hiểu về sức khỏe sinh sản một cách tốt nhất và cảm thấy tự tin khi nói về nó”.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một