Home » Bài thuốc » Người đẹp Hoàng Hải Thu ủng hộ Hương Giang nhưng đoán Thái Lan đăng quang hoa hậu

Người đẹp Hoàng Hải Thu ủng hộ Hương Giang nhưng đoán Thái Lan đăng quang hoa hậu

Chỉ còn chưa đầy 1h đồng hồ nữa là đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế sẽ chính thức diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam – ca sĩ Hương Giang đang nhận được sự cổ vũ rất lớn từ khán giả trong nước và nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Ai ai cũng đặt hi vọng vào Hương Giang sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Trao đổi với Người đẹp tài năng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 – Hoảng Hải Thu về thí sinh đầu tiên của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô dành nhiều lời khen ngợi tới Hương Giang. Nhất là sự cố gắng và tỏa sáng tại cuộc thi.

Người đẹp Hoàng Hải Thu ủng hộ Hương Giang nhưng đoán Thái Lan đăng quang hoa hậu - Ảnh 1.

Hoàng Hải Thu dự đoán Hương Giang vào Top 5 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

“Thu thấy chị Hương Giang đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, tinh thần thi đấu rất tốt nên luôn nằm trong top thí sinh nổi bật ở cuộc thi năm nay. Kết quả đó rất xứng đáng với chị”.

Tuy nhiên với kinh nghiệm từng chinh chiến các cuộc thi sắc đẹp Hoàng Hải Thu lại dự đoán, Hương Giang chỉ lọt top 5 và vương miện sẽ về tay nước chủ nhà Thái Lan:

“Thu nghĩ rằng Thái Lan sẽ đăng quang, Brazil cũng sẽ lọt top cao còn với Hương Giang, vị trí top 5 có thể coi là vừa tầm bởi các thí sinh năm nay ai cũng rất xuất sắc. Brazil có lợi thế hình thể, sự tin tin, Thái Lan là nước chủ nhà nên những vị trí cao là điều dễ hiểu”, Hoàng Hải Thu chia sẻ.

Trên facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng dự đoán Hương Giang sẽ lọt top 3 của cuộc thi.

Anh viết: “Tôi tin giám khảo nước ngoài trung thực với cảm xúc và thẩm mỹ của mình mà không hề bị một áp lực nào chi phối. Con bé Nguyễn Hương Giang này nhất định phải nằm trong top 3, mang vương miện về nộp cho quê hương nhé bé ơi. Tỏa sáng nhất đêm nay nha”.

Hiện tại, rất nhiều fan của Hương Giang đang hồi hộp chờ đón để xem đêm chung kết sẽ diễn ra vào 22h tối nay. Và phần lớn mọi người đều ghi nhận nỗ lực của Hương Giang dù cô có đạt được vương miện hay không.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một