Home » Bài thuốc » Người phụ nữ đang ngủ cùng con bị tên cướp khống chế hiếp dâm

Người phụ nữ đang ngủ cùng con bị tên cướp khống chế hiếp dâm

Theo điều tra ban đầu, khoảng 3h ngày 8-4, chị L.T.K.T. (33 tuổi, xã An Hiệp, huyện Ba Tri) đang ngủ tại nhà riêng cùng 2 người con (lớn 5 tuổi, nhỏ 2 tuổi). Bất ngờ bị một đối tượng nam thanh niên bịt mặt đột nhập vào nhà dùng dao khống chế, móc túi quần của chị T., lấy số tiền là 1,7 triệu đồng.

Tên cướp tiếp tục dùng kéo mang theo trong người cắt lấy hai bộ vòng đeo tay bằng vàng của chị. Tổng giá trị tài sản chị T. bị cướp khoảng 19 triệu đồng.

Người phụ nữ đang ngủ cùng con bị tên cướp khống chế hiếp dâm - Ảnh 1.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Ba Tri xác định đối tượng Nguyễn Văn Tâm là nghi phạm hàng đầu gây ra vụ án trên. Ngày 24-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành bắt tạm giam đối tượng Tâm để phục vụ công tác điều tra.

Trong lúc chiếm đoạt tài sản, tên cướp nảy sinh ý định hiếp dâm nạn nhân nên y đã dùng dao khống chế và buộc chị T. quan hệ với hắn.

 Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại đối tượng rời khỏi hiện trường cùng số tài sản chiếm đoạt được.

Được biết, đối tượng Tâm có nhiều tiền án ở địa phương về tội trộm cắp tài sản. Sở dĩ đối tượng có tên thường gọi là Nhớt là vì khi đi gây án, đối tượng dùng nhớt đen tha lên người để khi bị phát hiện, y tẩu thoát, gây khó khăn cho lực lượng bắt giữ.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một