Home » Bài thuốc » Nhóm côn đồ mang vũ khí vào đập phá nhà dân đòi bảo kê bán hàng rong

Nhóm côn đồ mang vũ khí vào đập phá nhà dân đòi bảo kê bán hàng rong

Chiều 28/6, Công an xã Vĩnh Thạnh (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) cho biết, một người dân trên địa bàn xã này vừa bị nhóm côn đồ xông vào nhà đòi bảo kê việc bán hàng rong rồi đập phá nhà cửa.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 12h ngày 28/6, nhóm 4 người gồm: Trần Văn Phúc (38 tuổi), Trần Anh Tuấn (29 tuổi), Trần Thanh Hùng (21 tuổi) cả 3 cùng trú huyện Bình Tân, Vĩnh Long) và Trần Văn Quang (38 tuổi, trú TP. Nha Trang) đến nhà ông Trần Văn Sơn (55 tuổi, trú xã Vĩnh Thạnh) để nói chuyện.

Nhóm côn đồ mang vũ khí vào đập phá nhà dân đòi bảo kê bán hàng rong - Ảnh 1.

Hung khí và khẩu súng tự chế mà nhóm của Phúc mang đi để đòi tiền bảo kê.

Tại đây, nhóm của Phúc bàn chuyện về việc chung chi khi ông Sơn bán hàng rong ở chợ Cam Đức (huyện Cam Lâm, Khánh Hoà). Lúc này, ông Sơn từ chối không đưa tiền thì 2 bên xảy ra cãi vã. Nhóm của Phúc sau đó xông vào đập phá nhà cửa ông Sơn.

Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã kéo đến phản đối, dùng gạch đá ném để xua đuổi nhóm người này khiến 2 bên xảy ra hỗn chiến. Sự việc sau đó được báo lên lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113 đã có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên lúc này nhóm của Phúc cầm vũ khí cố thủ trong nhà mà không chịu ra.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi ập vào khống chế 4 đối tượng. Tại đây thu giữ một khẩu súng, 3 cây rựa. Căn nhà của ông Sơn bị phá tan hoang“, Trung tá Đổ Xuân Kiều cán bộ đội Cảnh sát 113 thông tin. 

Bước đầu, tại cơ quan công an, Trần Văn Phúc khai do ông Sơn bán hàng rong ở địa bàn chợ Cam Đức làm mất nguồn làm ăn của Phúc.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý nhóm đối tượng trước pháp luật.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một