Home » Bài thuốc » Nữ cán bộ khai ở cùng phòng nghỉ nhưng ‘không rõ lai lịch” Bí thư Huyện ủy

Nữ cán bộ khai ở cùng phòng nghỉ nhưng ‘không rõ lai lịch” Bí thư Huyện ủy

Liên quan đến thông tin Bí thư huyện ủy Krông Ana vào nhà nghỉ “thăm” nữ trưởng ban bị đau bụng, hôm 25/6, tờ Zing.vn dẫn lời ông Ngô Quang Tiến, Trưởng công an xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết, khi ra ghi nhận, lập biên bản, bà M nói người ở cùng phòng tên Thuân, còn lai lịch không rõ.

Ông Tiến kể lại vụ việc với nguồn trên rằng, khoảng 17h30 ngày 21/6, chủ nhà nghỉ K.V. gọi điện thông báo có vụ gây rối xảy ra tại cơ sở.

Nữ cán bộ khai ở cùng phòng nghỉ nhưng không rõ lai lịch Bí thư Huyện ủy - Ảnh 1.

Hình ảnh cho rằng, ông Thuân đỡ cửa thông gió cho bà M. chui vào lại vào trong phòng sau khi bị người quay clip phát hiện (Ảnh báo Giao thông).

Ông Tiến cùng một đồng chí công an nữa đến thì thấy có 7 nam và 1 nữ đứng trước phòng, yêu cầu người trong phòng mở cửa. Do mất trật tự nên chủ nhà nghỉ yêu cầu những người này ra ngoài cổng.

Ông Tiến cùng chủ nhà nghỉ yêu cầu người trong phòng mở cửa.

“Khi mở cửa phòng thì có một nam và một nữ đi ra”, ông Tiến cho hay.

Ông Tiến xác nhận thêm với tờ Giao thông, khi mở cửa phòng, chồng bà M. đòi nhảy vào đánh bà M.

“Tôi sợ xảy ra xô xát, đánh đập, ảnh hưởng đến tính mạng con người nên tôi bảo vệ chị M., chị M. đi sau lưng tôi để ra khỏi phòng, còn người đàn ông đi đâu và làm gì tôi không biết”, ông Tiến kể với nguồn trên.

Theo tờ Tiền Phong, trong ngày 25/6, Ban thường vụ huyện ủy Huyện ủy Krông Ana (Đắk Lắk) đã yêu cầu Bí thư Nguyễn Quang Thuân báo cáo, giải trình thông tin vụ việc các cơ quan báo chí nêu.

Ngoài ra, Ủy ban kểm tra tỉnh ủy cũng sẽ xuống làm việc với huyện liên quan đến vụ việc trong ngày hôm nay.

Đến sáng ngày 26/6, Ban thường vụ huyện ủy tổ chức họp và có ý kiến, sau đó sẽ có báo cáo gửi Ban Thường vụ tỉnh ủy Đắk Lắk.

Trước đó, theo tờ Người Lao Động, ngày 22/6, trên Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh được cho là Bí thư Huyện ủy Krông Ana ở cùng phòng trong nhà nghỉ với một nữ cán bộ.

Theo đó, clip dài hơn 4 phút, ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng một nhà nghỉ ở TP Buôn Ma Thuột liên tục gọi người tên Thuân mở cửa. Một lát sau, người quay clip phát hiện một phụ nữ chui qua lỗ thông gió, ngồi trên mái nhà được cho là bà M. Bị phát hiện, người phụ nữ này đã chui vào lại trong phòng.

Được biết, bà M là ủy viên Thường vụ – Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

(Tổng hợp)

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một