Home » Bài thuốc » Phát ngôn viên Nhà Trắng bị đuổi khỏi nhà hàng vì phụng sự ông Trump

Phát ngôn viên Nhà Trắng bị đuổi khỏi nhà hàng vì phụng sự ông Trump

Bà Sanders viết trên Twitter rằng, bà đã bị chủ nhà hàng The Red Hen ở thành phố Lexington, bang Virginia bảo rằng bà phải “rời đi vì tôi làm việc cho Tổng thống Mỹ và tôi đã lịch sự rời đi”.

Bà là quan chức chính quyền mới nhất hứng chịu phản ứng giận dữ ở nơi công cộng trong tuần này.

Bà nói sự việc tối 22.6 cho thấy nhiều điều về người chủ nhà hàng này hơn là về bà.

“Tôi luôn cố hết sức đối xử với mọi người, kể cả những người mà tôi không đồng ý, bằng sự tôn trọng và sẽ tiếp tục làm như vậy” – bà Sanders nói trong dòng tweet từ tài khoản chính thức của mình.

Chủ nhà hàng, Stephanie Wilkinson, nói với báo The Washington Post, bà tin rằng bà Sanders phục vụ một chính quyền “vô nhân đạo”, rằng bà Sanders đã công khai bênh vực những chính sách “ác độc nhất” của tổng thống, và rằng chuyện đó không thể chấp nhận được.

“Tôi không thích đối đầu” – bà Wilkinson nói với tờ Post. “Tôi có cơ sở làm ăn và tôi muốn nó phát triển thuận lợi. Lúc này cảm thấy như là lúc mà người ta cần phải đưa ra những hành động và quyết định làm mình không thấy thoải mái để giữ gìn đạo lý”.

Bà Wilkinson nói bà đã hỏi ý kiến toàn thể nhân viên viên trước khi bà đưa ra quyết định yêu cầu bà Sanders rời đi, và họ đồng ý.

Cách đối xử với Sanders tại nhà hàng đã khơi lên phản ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội từ cả hai phía với những lời phê phán lẫn khen ngợi.

Việc chia cắt các gia đình tìm cách vào Mỹ ở biên giới phía nam đã đào sâu thêm những khác biệt chính trị và tăng cường tình cảm yêu ghét vốn đã ở mức cao dưới thời Tổng thống Donald Trump.

Trước đó trong tuần, Bộ trưởng An ninh Nội địa của ông Donald Trump, Kirstjen Nielsen, đã phải cắt ngắn một bữa tối ngắn tại một nhà hàng Mexico ở Washington sau khi những người biểu tình gào lớn, “Shame!” (Đáng xấu hổ) cho đến khi bà rời đi.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một