Home » Bài thuốc » Phía cơ sở làm đẹp là chỗ thân tình

Phía cơ sở làm đẹp là chỗ thân tình

Chánh Văn phòng Công an tỉnh Bình Phước Lê Trường Sơn thông tin trên báo Dân trí, nhà chức trách đã vào cuộc tìm hiểu vụ việc bà Phạm Thị Mỹ Lệ (SN 1958, ngụ tại xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, là đại biểu Quốc hội khóa 13) tử vong sau khi đi làm đẹp tại một cơ sở phun xăm ở phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước.

Công an tỉnh Bình Phước tiến hành làm việc với chủ cơ sở phun xăm là Nguyễn Thị P.N. và tài xế chở bà Lệ tới tiệm làm đẹp tên  P.

Tin từ báo Người đưa tin cho hay, bà Lệ có kế hoạch tham gia một buổi giao lưu với nữ doanh nghiệp và doanh nhân của Bình Định nên đi làm đẹp. Cơ sở làm đẹp này là chỗ thân tình với gia đình bà Lệ, người lái xe chở bà đi chính là cháu của bà.

Theo báo Người lao động, lúc 20 giờ ngày 30/6, tài xế P. chở bà Phạm Thị Mỹ Lệ tới tiệm của chị N. để dặm lông mày, trước đó bà có xăm lông mày.

Tiệm này cho bà Lệ uống 1 loại thuốc để hạn chế sưng đau sau khi làm. Lúc 22h, tài xế tới đón bà Lệ về thì xảy ra sự việc người phụ nữ này bị mệt mỏi, ngứa toàn thân, bất tỉnh rồi tử vong không lâu sau đó.

Nguồn trên cho hay, loại thuốc mà bà Lệ uống khá thông dụng với nhiều tiệm xăm môi và chân mày.

Tờ Người đưa tin thuật lại, sự việc bà Lệ thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường trên xe cho tới khi quay lại tiệm rồi tử vong chỉ trong khoảng 10 phút. Phía bệnh viện nói rằng người phụ nữ này bị sốc phản vệ.

(Tổng hợp)

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một