Home » Bài thuốc » Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai

Đàn ông Trung Quốc hiện nay có xu hướng khó kết hôn vì tỉ lệ nam nữ chênh lệch khá nhiều. Vì thế, nhiều công ty công nghệ đã sử dụng “điểm yếu” này để tạo các ứng dụng hẹn hò cũng như ứng dụng cho thuê bạn gái.

Vào năm ngoái, một blogger Bắc Kinh là Zhao Yuqing đã nhận được 700 lời mời từ ứng dụng cho thuê bạn gái dành cho cánh đàn ông thất bại trong tình yêu và cần tới dịch vụ này để ra mắt người thân. 

Cô đã tự mình đóng vai “người bạn gái được thuê” và chia sẻ với Reuters để cho mọi người biết lỗ hổng của vấn đề hôn nhân Trung Quốc hiện nay.

Zhao Yuqing năm nay 24 tuổi.  

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 1.

Năm mới là khoảng thời gian mà nhiều người có nhu cầu tìm “bạn gái giả” nhất. Mỗi lần thuê có giá 1.450 USD/ngày trong suốt kì nghỉ lễ. Yuqing cũng cho biết cô chỉ cần được phía bên kia đồng ý chi trả tiền di chuyển đi lại là được.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 2.

Trước khi tin tưởng được một chàng trai tên là Wang Quanming, hơn 30 tuổi, đến từ một vùng nông thôn phía Nam Trung Quốc, hiện là nhân viên điều hành web, Yuqing đã nhận được 700 lời mời từ ứng dụng cho thuê bạn gái. 

Chàng trai này thực sự có nhu cầu thuê người yêu vì áp lực từ phía gia đình quá lớn.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 3.

Thủ đô Bắc Kinh cách nhà của Quanming hơn 2000km. Sau khi gửi mấy chú chó cưng ở trung tâm chăm sóc động vật, Yuqing bắt đầu hành trình của mình.  

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 4.

Cô chia sẻ rằng mình đã rất hồi hộp khi trên đường đến gặp “khách” của mình lần đầu tiên.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 5.

Cô cũng đã mua quà và đồ ăn truyền thống của Trung Quốc để biếu gia đình Quanming.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 6.

Nhưng trước khi gặp gỡ chính thức với gia đình của Quanming, Yuqing và anh đã có một buổi hẹn riêng vào buổi tối trước đó để làm quen và tìm hiểu chi tiết lẫn nhau.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 7.

Trước khi về nhà của Quanming, cả hai người đã cùng kí một hợp đồng của công ty “cho thuê bạn gái” với những điều kiện trong 3 ngày ở lại nhà: không hôn, không ngủ cùng nhau, không chất cồn.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 8.

Ngày hôm sau, hai người lái xe đi về quê của Quanming trong sự mừng rỡ, phấn khởi của gia đình anh.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 9.

Cô đã cùng gia đình anh có những bữa cơm thân mật bên nhau.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 10.

Nhưng gia đình cũng rất trân trọng đôi trẻ và để họ có thời gian riêng tư bên nhau cũng như không hỏi quá nhiều về mối quan hệ của họ.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 11.

Một trong những lí do cô chọn Quanming là “đối tác” của mình bởi vì cô chưa bao giờ đặt chân đến vùng nông thôn nào cả. Nhân chuyến đi này, cô cũng muốn được đi thăm thú, trải nghiệm.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 12.

Yuqing cho biết rằng các chàng trai tìm đến ứng dụng thuê bạn gái bởi họ bị gia đình thúc giục rất nhiều nên thời gian gấp gáp, vội vàng, không đủ để tìm hiểu chính thức một cô gái.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 13.

Sau kì nghỉ lễ, Quanming đã dũng cảm “khai báo” thật với bố mẹ về cô người yêu “đi thuê”. Mẹ của anh cũng rất ngỡ ngàng khi biết chuyện nhưng không thể hiểu nổi tại sao giới trẻ bây giờ lại như thế.

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 14.

Và mẹ anh vẫn thúc giục anh lấy vợ như mọi khi…

Phía sau dịch vụ cho thuê bạn gái ra mắt gia đình ở Trung Quốc và câu chuyện của cô gái bỏ qua 700 lời mời để chọn 1 chàng trai - Ảnh 15.

Ảnh minh họa: Muyi Xiao

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một