Home » Bài thuốc » Phóng xe máy như bay, ‘nam thanh nữ tú’ nhận kết cục bi thảm

Phóng xe máy như bay, ‘nam thanh nữ tú’ nhận kết cục bi thảm

Tai nạn xảy ra tại thành phố Sán Đầu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc hôm 5/3. Camera an ninh tại ngã tư đường cho thấy, hai xe máy được điều khiển bởi 6 “nam thanh nữ tú” đều không đội mũ bảo hiểm.

Nhóm người bị thương nghiêm trọng sau vụ va chạm với xe ôtô.

Thấy đoạn đường vắng, hai chiếc xe lao với tốc độ nhanh nhất có thể. Đúng lúc này, một chiếc ô tô màu trắng từ hướng khác đi tới.

Do tình huống quá gấp, xe hơi không phanh kịp và đâm trúng xe một trong hai xe máy, khiến 3 người ngã sõng soài trên mặt đất. Chiếc xe còn lại do đi sau nên may mắn thoát nạn.

Ngay sau khi thấy bạn mình bị ngã, những người ngồi trên chiếc xe thứ hai vội vã chạy đến để xem xét tình hình. Người dân quanh khu vực cũng nhanh chóng có mặt.

Do va chạm mạnh, lại không đội mũ bảo hiểm, nên hai trong số 3 nạn nhân bị thương nặng ở phần đầu. Họ lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Phóng xe máy như bay, ‘nam thanh nữ tú’ nhận kết cục bi thảm - Ảnh 1.

Nhóm người coi thường mạng sống của chính mình khi cho xe đi quá nhanh.

Những ngày gần đây, tại Trung Quốc liên tục xuất hiện những trường hợp người tham gia giao thông không chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ, dẫn đến nhiều tai nạn thương tâm.

Trước đó vài ngày, một người phụ nữ cũng phải nhận kết cục thảm thương do không có kiên nhẫn đợi thêm 20 giây đèn đỏ. Kết quả chị bị chiếc ô tô đâm và bị thương nghiêm trọng.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một