Home » Bài thuốc » Rooney đồng ý gia nhập United, nhưng không phải Manchester

Rooney đồng ý gia nhập United, nhưng không phải Manchester

Theo thông tin từ Daily Mail, Rooney gần như chắc chắn sẽ gia nhập DC United, CLB đang chơi tại Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ (MLS), vào tháng 7 tới.

Những ngày qua, Paul Stretford – người đại diện của R10 – đã liên tục có những cuộc thương thảo với BLĐ đội bóng đóng quân tại thủ đô Washington. 2 bên đồng ý được nhiều điều khoản quan trọng và chỉ còn một vài chi tiết nhỏ cần hoàn thiện. Dự kiến, Rooney sẽ khoác áo DC United đến hết mùa giải MLS 2020.

Rooney đồng ý gia nhập United, nhưng không phải Manchester - Ảnh 1.

Rooney ghi được 10 bàn thắng cho Everton tại Premier League tính đến thời điểm này của mùa giải.

Mùa Hè năm ngoái khi “Gã Shrek” rời Man United, DC United cũng từng ngỏ lời. Tuy nhiên, thời điểm đó Rooney vừa xây nhà mới tại Anh và muốn về chơi cho Everton.

Một năm trôi qua, tình hình có nhiều thay đổi. Vai trò của Rooney tại Everton hiện không đến mức không thể thay thế. Mặc dù vẫn đang dẫn đầu danh sách ghi bàn cho CLB ở Premier League (10 bàn), nhiều khả năng R10 sẽ phải ngồi dự bị nhiều hơn trong mùa giải tới.

DC United không chỉ hứa hẹn mức lương hấp dẫn mà còn bày tỏ tham vọng đưa Van Persie về đá cặp cùng Rooney. Đây chính là điều khiến tiền đạo đang giữ kỷ lục ghi bàn cho Man United (253 bàn) cảm thấy hứng thú.

Nếu mọi chuyện thuận lợi, Rooney sẽ là cầu thủ từng khoác áo số 10 thứ 3 của Quỷ đỏ đến Mỹ “dưỡng già” trong những năm gần đây, sau Ibrahimovic và Beckham.

Tất cả 253 bàn thắng của Rooney trong màu áo Man United

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một