Home » Bài thuốc » Sau màn tiễn Ronaldo về nước, HLV Uruguay vội vàng tính cách “hất cẳng” Pháp

Sau màn tiễn Ronaldo về nước, HLV Uruguay vội vàng tính cách “hất cẳng” Pháp

“Chúng tôi đã đặt phòng ở đây để thi đấu 7 trận, đấy là kì vọng của cả đội. Những gì đã xảy ra hôm nay là giấc mơ trở thành hiện thực với chúng tôi. Uruguay sẽ tiếp tục cho các cuộc chiến tới đây” – HLV Tabárez chia sẻ sau chiến thắng 2-1 trước Bồ Đào Nha.

“Đối thủ kiểm soát bóng rất nhiều, nhưng chúng tôi đã biết cách để “chịu trận”. Đã có những thời điểm thế trận hoàn toàn của BĐN và họ tấn công rất mạnh mẽ. Sẽ luôn có sai lầm trong cả một trận đấu dài, nó khiến chúng tôi phải nhận bàn thua. Nhưng các cầu thủ đã có tinh thần chiến đấu rất mạnh mẽ” – ông Tabárez tiếp.

Sau màn tiễn Ronaldo về nước, HLV Uruguay vội vàng tính cách hất cẳng Pháp - Ảnh 1.

“Nếu chúng tôi không có những cầu thủ giỏi kiểm soát bóng thì chúng tôi phải mạnh mẽ trong phòng ngự. Chúng tôi có những cầu thủ tuyệt vời để làm điều đó” – HLV Uruguay tự hào “khoe” thế mạnh của đội nhà.

Nhận xét về đối thủ tiếp theo là Pháp, ông Tabárez cho biết: “Điểm mạnh của họ là 2 cầu thủ tấn công Griezmann và Mbappé với tốc độ vượt trội. Nếu để Pháp có khoảng trống thì sẽ vô cùng nguy hiểm. Chúng tôi sẽ cố gắng làm những gì có thể, sẽ có rất nhiều điều phải làm đấy.

Nếu chúng tôi đối mặt với thế mạnh của họ, chúng tôi sẽ phải chơi thế nào đây? Chúng tôi sẽ phải đối mặt Pháp với động lực là việc đối mặt những cầu thủ vĩ đại. Chúng tôi đang đi trên con đường mà chúng tôi muốn”.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một