Home » Bài thuốc » Sự thật về tờ lịch tiên tri được dân mạng Việt chia sẻ rầm rộ trước trận Pháp

Sự thật về tờ lịch tiên tri được dân mạng Việt chia sẻ rầm rộ trước trận Pháp

Trước khi trận đấu đầu tiên của vòng 1/16 giữa Pháp – Argentina diễn ra thì đã có hàng loạt dự đoán được đưa ra bằng rất nhiều cách khác nhau, thế nhưng sự xuất hiện của tờ lịch tiên tri ngày 30/6 mới thực sự là điểm nhấn gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội Việt. 

Theo đó tờ lịch ngày 30/6 này có chọn trích đăng lại một câu nói của cầu thủ người Argentina, Lionel Messi: “Đôi khi chúng ta phải chấp nhận rằng chúng ta không thể thắng mãi được” – Đây được xem là lời tiên tri cho một thất bại của Argentina trước Pháp.

Và quả nhiên sau khi kết thúc trận đấu, nhiều người đã phải quay lại xem những gì được in trên tờ lịch này rồi “ồ” lên kinh ngạc. Đúng là lịch tiên tri, tiếc cho Argentina, tiếc cho Messi nhưng Pháp mới là đội bóng chơi hay hơn và giành chiến thắng.

Sự thật về tờ lịch tiên tri được dân mạng Việt chia sẻ rầm rộ trước trận Pháp - Argentina - Ảnh 1.

Tờ lịch với lời tiên tri chính xác về sự thất bại của Argentina trước Pháp.

Bức ảnh chụp tờ lịch tiên tri này sau trận đấu còn được chia sẻ rầm rộ hơn nữa trên mạng xã hội Việt và thậm chí nhiều người còn cố gắng truy tìm quyển lịch gốc để lật nốt sang ngày 1/7 xem lời tiên tri tiếp theo cho trận đấu Bồ Đào Nha gặp Uruguay vào 1h sáng.

Tuy nhiên việc tìm kiếm của dân mạng chắc sẽ có thêm phần khó khăn bởi thực tế thì tờ lịch tiên tri ngày 30 tháng 6 không phải năm 2018 mà là của một năm về trước 2017. 

Sự trùng hợp thú vị này lại càng khiến nhiều người thích thú, tò mò và biết đâu đấy trong những ngày tiếp theo chúng ta lại chứng kiến những màn tiên tri như thế này!

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một