Home » Bài thuốc » Thanh Hóa “cầm vàng mà để vàng rơi” trong ngày Tiến Dũng thành “người thừa”

Thanh Hóa “cầm vàng mà để vàng rơi” trong ngày Tiến Dũng thành “người thừa”

Ở mùa bóng năm nay, FLC Thanh Hóa không có được sự khởi đầu suôn sẻ và đó là nguyên nhân lớn khiến HLV Marian Mihail bị “bay ghế”.

Sau khi tạm ổn định “lòng quân”, đội bóng xứ Thanh tiếp đón Cần Thơ với sự tự tin cao độ. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên tạm quyền Hoàng Thanh Tùng, thủ môn Thanh Thắng tiếp tục được tin tưởng ở vị trí khung gỗ thay vì Bùi Tiến Dũng.

FLC Thanh Hóa “cầm vàng mà để vàng rơi” trong ngày Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị - Ảnh 1.

Tiến Dũng đã phải dự bị ở cuộc tiếp đón Cần Thơ tại vòng 6 V.League (ảnh: Giang Nguyễn).

Với lợi thế sân nhà, đội bóng xứ Thanh sớm tràn lên tấn công. Sự chủ động khiến Thanh Hóa kiểm soát hoàn toàn thế trận và tạo ra không ít cơ hội, song những chân sút như Đình Tùng, Trọng Hoàng hay Pape Omar vẫn tỏ ra thiếu độ chính xác ở những tình huống phối hợp và dứt điểm cuối cùng.

Sau giờ nghỉ, CLB Thanh Hóa tiếp tục tràn lên với hy vọng tìm kiếm bàn mở tỷ số. Đến lúc này, các CĐV của đội nhà cũng phải chờ đợi quá lâu bởi phút 51, Thanh Hóa đã vượt lên trong tình huống được hưởng phạt đền.

Hoàng Đình Tùng bị phạm lỗi trong vòng cấm Cần Thơ, trọng tài lập tức chỉ tay vào chấm 11m. Tận dụng thời cơ, Omar dứt điểm quyết đoán mang về bàn mở tỷ số cho đội chủ nhà.

Nắm lợi thế trong tay, tưởng chừng Thanh Hóa sẽ tiếp tục thi đấu lấn lướt và có thể gia tăng cách biệt nhưng rốt cục, điều ngược lại đã xảy đến.

FLC Thanh Hóa “cầm vàng mà để vàng rơi” trong ngày Bùi Tiến Dũng ngồi ghế dự bị - Ảnh 3.

Thanh Hóa không thể bảo toàn 3 điểm trên sân nhà.

Trong khi hàng công còn tỏ ra thiếu độ chính xác thì hàng thủ lại mắc lỗi. Hệ quả là Cần Thơ đã có bàn gỡ ở thời điểm cuối trận. Ở ít phút cuối cùng, đội chủ nhà tiếp tục vùng lên nhưng thời gian là quá ít để họ có thể sửa sai.

Trận đấu khép lại với tỷ số 1-1 chung cuộc. Kết quả này khiến Thanh Hóa tạm đứng thứ 6 trên BXH với 8 điểm sau 6 vòng. Trong khi đó, Cần Thơ xếp ngay phía trên với 1 điểm nhiều hơn.

Đội hình ra sân:

FLC Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Minh Tùng, Van Bakel, Mai Tiến Thành, Minh Tuấn, Trọng Hoàng, Văn Bình, Karube, Omar, Đình Tùng.

XSKT Cần Thơ: Vĩnh Lợi, Tùng Quốc, Công Thành, Vissai, Ngọc Bảo, Hữu Dũng, Tăng Tuấn, Kiên Quyết, Đức Lộc, Wander Luiz, Patiyo.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một