Home » Bài thuốc » Theo chuyên gia tâm lý đây là nguyên do Meghan liên tục chọn mặc màu hồng nhạt từ khi trở thành nàng dâu hoàng gia

Theo chuyên gia tâm lý đây là nguyên do Meghan liên tục chọn mặc màu hồng nhạt từ khi trở thành nàng dâu hoàng gia

Kể từ sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry, Nữ công tước xứ Sussex trở nên bận rộn hơn với những lịch trình dày đặc, tham gia các hoạt động của hoàng gia Anh. Đi đến đâu, cô dâu mới của hoàng gia đều trở thành tâm điểm ở đó.

Đặc biệt, người hâm mộ tinh ý nhận ra Meghan thực sự đã có nhiều thay đổi kể từ khi trở thành nàng dâu hoàng gia, nhất là trong phong cách ăn mặc của Nữ công tước xứ Sussex.

Trước đây, Meghan thường chuộng những bộ váy áo màu đen hoặc màu đơn sắc cổ điển nhưng giờ đây, màu hồng mới là sự lựa chọn hàng đầu của cô.

Theo chuyên gia tâm lý đây là nguyên do Meghan liên tục chọn mặc màu hồng nhạt từ khi trở thành nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1.

Meghan trước khi trở thành nàng dâu hoàng gia rất chuộng những bộ váy màu đen hoặc màu sắc cổ điển.

Dự sinh nhật bố chồng, Thái tử Charles vào hôm 22/5 vừa qua, Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện rạng rỡ trong bộ đầm màu hồng nhạt do hãng Goat thiết kế cùng phụ kiện đồng màu.

Bộ váy này được nhận xét là giúp nàng dâu mới của hoàng gia tỏa sáng, trông cô vô cùng thanh lịch và duyên dáng.

Trong dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 92 của Nữ hoàng Anh diễn ra vào ngày 9/6, Meghan tiếp tục lựa chọn một chiếc váy màu hồng nhạt được đặt may riêng từ nhà thiết kế người Venezuela, Carolina Herrera và chiếc mũ đồng màu của Philip Tracy.

Và trong dịp xuất hiện gần đây nhất, khi dự lễ vinh danh các nhà lãnh đạo trẻ trong Khối thịnh vượng chung do Nữ hoàng Elizabeth II tổ chức vào tối ngày 26/6 tại điện Buckingham, Meghan xuất hiện xinh đẹp khi diện chiếc váy hồng nhạt với hai hàng cúc đính phía trước của thương hiệu Prada.

Theo chuyên gia tâm lý đây là nguyên do Meghan liên tục chọn mặc màu hồng nhạt từ khi trở thành nàng dâu hoàng gia - Ảnh 2.

Trong thời gian gần đây, Meghan thường chọn những chiếc váy màu hồng.

Karen Haller, một nhà tâm lý học cho biết màu hồng mềm mại có tác dụng làm “dịu tinh thần” cho người mặc. “Kể từ khi làm dâu hoàng gia, Meghan xuất hiện với màu hồng nhiều hơn.

Màu hồng nhẹ nhàng giống như một thuốc giải làm dịu các dây thần kinh“, Karen Haller phân tích.

Ngoài ra, màu hồng nhẹ nhàng cũng đem đến cho người đối diện một cái nhìn dễ chịu hơn. “Rõ ràng Meghan đã ý thức được tầm quan trọng của màu sắc trong giao tiếp.

Màu hồng trong giao tiếp thể hiện sự từ bi, lòng yêu thương, tình yêu và cả sự chu đáo“, nhà tâm lý cho biết.

Bên cạnh đó, nhà tâm lý này còn cho rằng màu hồng thể hiện đời sống tình cảm của nàng dâu hoàng gia. “Tôi không ngạc nhiên khi Meghan lựa chọn những trang phục màu hồng. Điều này chứng tỏ rằng cô ấy đang hạnh phúc trong tình yêu với Hoàng tử Harry“.

Sắp tới, Meghan sẽ có lịch trình vô cùng bận rộn với những chuyến đi cùng người chồng của mình. Và chắc chắn rằng, nàng dâu hoàng gia sẽ tiếp tục lấp đầy tủ đồ của mình bằng những chiếc váy màu hồng tinh tế, nhẹ nhàng.

Nguồn: Daily Mail

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một