Home » Bài thuốc » Tỏa sáng ở World Cup, Paul Pogba khiến HLV Mourinho “đau đầu”?

Tỏa sáng ở World Cup, Paul Pogba khiến HLV Mourinho “đau đầu”?

“Tôi nghĩ Pogba đang chơi rất tự do, thanh thoát trong màu áo tuyển Pháp. Nếu cậu ấy có phạm sai lầm cũng sẽ được chấp nhận. Còn tại Man United, cậu ấy như thể sợ hãi điều gì đó vậy” – Alan Shearer nhận định.

Đồng ý với quan điểm của Alan Shearer, cựu sao Man Unieted – Rio Ferdinand tiếp:

“Tôi không nghĩ rằng Man United đã được xây dựng để hỗ trợ tốt nhất cho Pogba. Tất nhiên là chúng tôi đang cố gắng để làm điều đó.

Tại Man United, đôi khi Pogba không có được sự xuyên suốt và bị đảo vị trí. Có lẽ cậu ấy cảm thấy không thoải mái”.

“Tất cả chúng ta đều biết Pogba giỏi như thế nào. Nhưng quả thật hôm nay, cách cậu ấy chơi bóng đầy tốc độ, rồi khả năng phòng ngự xuất sắc thật sự khiến tôi ấn tượng.

Cậu ấy có những pha xử lý mà mọi người không thể nghĩ tới được. Cậu ấy biết việc mình cần phải làm, biết phải thể hiện ra sao ngay cả khi không có bóng. Trận đấu này (với Bỉ) của cậu ấy thật tuyệt vời” – Ferdinand tiếp.

Tỏa sáng ở World Cup, Paul Pogba khiến HLV Mourinho đau đầu? - Ảnh 1.

“Khi tôi nhìn thấy cậu ấy lúc 16 tuổi, cũng khó nghĩ là cậu ấy có thể đạt tới đẳng cấp thế giới như thế này. Tôi nghĩ cậu ấy đã trưởng thành không ngừng ở giải này” – Ferdinand chốt lại.

Những điều Ferdinand và Alan Shearer chia sẻ thực ra không mới. Người ta đã bàn tán quá nhiều về Pogba ở Man United, dù trước đó đã chơi rất hay cho Juventus.

Nhưng có lẽ sau khi thấy Pogba tỏa sáng ở tuyển Pháp kì World Cup này, HLV Mourinho sẽ phải suy nghĩ nhiều hơn. Vì sao một ngôi sao trước khi đến Man United và khi không đá cho Man United thì hay, nhưng trở lại Quỷ đỏ lại chưa được xuất sắc?

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một