Home » Bài thuốc » Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz

Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz

Nguyễn Thị Hồng Tuyết – SBD 052

SBD 052 Nguyễn Thị Hồng Tuyết là gương mặt sáng được chú ý ngay từ vòng casting. Cô nàng sinh năm 1994 quê ở An Giang và từng theo học ở HV Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 

Hồng Tuyết sở hữu nhan sắc mong manh, từng chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Hồng Tuyết cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá của mùa giải năm nay.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 2.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 3.

Cô nàng sở hữu vẻ đẹp mong manh, dịu dàng.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 4.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 5.

Là gương mặt khá mới với công chúng.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 6.

Người đẹp cũng từng tham gia chụp một số bộ ảnh thời trang.

Trịnh Thanh Châm SBD 045

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 7.

Trịnh Thanh Châm là một trong những cô gái bước tiếp vào đêm chung kết HHVN 2018.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 8.

Cô là người đẹp đến từ quê hương Nam Định.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 9.

Người đẹp sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m68.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên SBD 068

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh ra và lớn lên tại TP. HCM. Hiện đang là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM, Khoa Pháp văn. Người đẹp này từng nộp bản đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đoạt giải Á khôi Nam Bộ 2017.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 10.

Người đẹp sinh năm 1998 với chiều cao 1m70.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 11.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 12.

Cô là gương mặt nổi trọi tại vòng sơ khảo.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 13.

Ảnh đời thường của Thuỳ Tiên.

Vũ Hoàng Thảo My SBD 121

Thảo Vy sở hữu chiều cao khủng 1m73 và số đo ba vòng siêu chuẩn: 84 – 60 – 89. Hiện tại cô đang là sinh viên của trường Đại học Quốc tế RMIT. 

Người đẹp này được chú ý vì vẻ đẹp mong manh, từng tham gia trình diễn trong nhiều show diễn thời trang. Cô là em gái của “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” Vũ Hoàng Điệp.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 14.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 15.

Hiện tại Thảo Vy đang là sinh viên của trường Đại học Quốc tế RMIT.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 16.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 17.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 18.

Cô nàng từng tham gia trình diễn trong nhiều show diễn thời trang.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 19.

Thảo Vy là em gái của người đẹp Vũ Hoàng Điệp.

Nguyễn Thị Thúy An SBD 457

Thuý An cũng là một gương mặt đang được cư dân mạng quan tâm. Cô nàng sở hữu ngoại hình sáng, vẻ ngoài mong manh, từng chụp ảnh trong nhiều bộ sưu tập thời trang và là sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM và là người đẹp lọt vào top 19 trong đêm thi chung khảo khu vực miền Nam vừa qua.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 20.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 21.

Cô nàng sở hữu vẻ ngoài mong manh.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 22.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 23.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 24.

Loạt ảnh đời thường xinh đẹp của Thuý An.

Trương Thị Thanh Bình SBD 005

Người đẹp sinh năm 1997, cao 1m71 và từng tham dự cuộc thi Hoa khôi Nam bộ. Thanh Bình sở hữu vẻ đẹp mặn mà, đằm thắm và là một trong những ứng cử viên sáng giá của mùa giải năm nay.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 25.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 26.

Thanh Bình tùng tham gia một vài cuộc thi nhan sắc.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 27.

Vẻ đẹp thuần Á Đông của người đẹp này.

Lê Thị Hà Thu Chiêu SBD 116

Lê Thị Hà Thu Chiêu là Hoa khôi Đại học Kinh tế TP HCM năm 2017. Cô cũng chính là em gái của người mẫu Hà Chiêu. Mới đây, Thu Chiêu lọt vào Top 19 vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Nam.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 28.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 29.

Người đẹp là em gái người mẫu Hà Chiêu.

Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 30.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 31.
Dàn người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018: Từ mới toanh đến Hoa khôi, con nhà nòi có tiếng trong showbiz - Ảnh 32.

Cô cũng hiện là một người mẫu.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một