Home » Bài thuốc » Vẩy tay “bay” hết bệnh!

Vẩy tay “bay” hết bệnh!

Nhiều người đã nghe nói đến động tác khí công vẩy tay, ai kiên trì thực hiện hàng ngày có thể mang lại tác dụng phòng và chữa bệnh rất tốt, thậm chí, nhiều người bệnh ung thư đang duy trì bài tập mỗi ngày để chiến thắng bệnh tật.

Ở Trung Quốc, nổi tiếng với bài khí công này là sư phụ Lý Phượng Sơn. Ông đã xây dựng một cách vẩy tay tiêu chuẩn để ai cũng có thể học theo và làm đúng cách.

Đây là bài hướng dẫn chỉ mất vài ba phút, bạn nên tập theo hàng ngày để cảm nhận được những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Khi vẩy tay, 10 ngón tay sẽ kết nối với tim, làm cho huyết quản thông suốt, vận hành trơn tru. Thanh lọc sạch sẽ lục phủ ngũ tạng, tiêu trừ mọi bệnh tật ẩn náu trong cơ thể. Khi vẩy tay, vai lưng gáy và hệ xương đều vận động, mang lại tác dụng phòng ngừa bệnh xương khớp.

Hướng dẫn bài tập vẩy tay: Vẩy hàng ngày, “bay” hết bệnh

Bài tập này phù hợp cho mọi đối tượng, duy trì ít nhất mỗi ngày 1 lần, tối thiểu trong 3 phút. Người có bệnh phải tập tối thiểu 3 lần, mỗi lần 10 phút. Nếu bạn chưa tập, hãy giới thiệu bài tập này cho người thân, người cao tuổi trong gia đình bạn.

Chúc các bạn vẩy tay thành công, càng vẩy càng khỏe mạnh.

*Theo Dưỡng sinh Trung Quốc

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một