Home » Bài thuốc » Vì một câu nói đùa, chàng trai đành nhìn người yêu 3 năm đi lấy chồng

Vì một câu nói đùa, chàng trai đành nhìn người yêu 3 năm đi lấy chồng

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 375, chàng trai Phạm Văn Thăng (35 tuổi) chia sẻ bản thân đã từng trải qua 2 mối tình kéo dài tới 12 năm. Mối tình đầu chia tay vì những bất đồng quan điểm về nơi lập nghiệp, còn mối tình thứ 2 thì nguyên nhân một phần lại đến từ câu nói đùa của anh Thăng.

Chẳng là có một năm anh Thăng bắt xe cho người yêu về quê ăn Tết, anh đã nói vui với cô ấy rằng: “Em ở lại quê ngoài đó, nếu kiếm được anh nào tốt hơn anh thì em cứ lấy làm chồng”. Không ngờ đúng 1 năm sau, người con gái ấy đã đi lấy chồng và chú rể không phải là anh.

Thất bại ở hai mối tình trước dường như đã trở thành điều kiện để anh Thăng gặp cô gái Hoàng Thị Thanh (24 tuổi) trên chương trình Bạn muốn hẹn hò – cô gái được nhận xét là có nhiều duyên nợ với anh.

Đáng nhẽ anh Thanh đã lên chương trình từ cuối năm 2017, nhưng vì những trục trặc về giấy tờ cũng như sức khỏe từ phía đối phương nên anh phải chờ cho tới tận tháng 4/2018. Quá tam ba bận, cuối cùng anh Thăng và Hoàng Thanh cũng có thể gặp gỡ, tìm hiểu về nhau trên sân khấu chương trình.

Mọi yếu tố gần như ủng hộ cho mối quan hệ của họ, vậy nhưng cho tới tận giây cuối cùng Hoàng Thanh vẫn khiến 2 MC cũng như những người theo dõi bị bất ngờ với lựa chọn của mình.

Bạn muốn hẹn hò: Văn Thăng và Hoàng Thanh.

Source link

Nếu ai đó hỏi bạn rằng, mùi gì là khủng khiếp nhất trên thế giới,
Trước đó, khi ông Lực đang còn đương chức, Công an huyện Cát Tiên nhận
Phát biểu của ông Trump trước những người ủng hộ ở Tampa, bang Florida, ngày
Với kế hoạch chinh phục sao Hỏa trong vòng 1 thập kỷ tới thì ngay
Đến chiều 28/7, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM vẫn  đang điều tra vụ một