Home » Khỏe và đẹp » 5 thời điểm tốt nhất để ‘yêu’

5 thời điểm tốt nhất để ‘yêu’

Theo Women’s Health, có những thời điểm trong ngày sẽ phù hợp để cặp đôi gần gũi.

Buổi sáng

Nhu cầu gần gũi vào buổi sáng của cặp đôi đến rất tự nhiên. Nguyên nhân là lượng testosterone và năng lượng cơ thể dâng cao sau một giấc ngủ ngon. Sự gia tăng nồng độ oxytocin và hormone endorphins vào buổi sáng giúp tăng độ hưng phấn và cảm giác thoải mái, dễ dàng kết nối.

Thời điểm giao mùa

Các nghiên cứu chỉ ra quan hệ tình dục giúp gia tăng sức đề kháng. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi thất thường, “yêu” giúp bạn khỏe hơn, phòng ngừa những triệu chứng cảm cúm khó chịu.

Hai tuần sau kinh nguyệt

Thời gian lý tưởng là khi phái đẹp rụng trứng, cơ âm đạo rộng mở, chất nhầy nhiều hơn và họ dễ đạt cực khoái. Khi hai cơ thể có sự hòa hợp, sex giúp kết nối tình cảm và cơ thể khỏe khoắn.

Sau khi tập thể dục

Các bài tập thể dục giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, tràn đầy năng lượng và lượng testosterone lên cao giúp chuyện ấy trở nên đầy cảm xúc. 

Khi muốn bình tĩnh

Các chuyên gia cho rằng việc gần gũi bạn đời làm cơ thể dịu lại, xua tan những hồi hộp, lo lắng. Cực khoái khiến tâm trạng trở nên tích cực và tự tin hơn. Do đó, trước một buổi thuyết trình quan trọng, một buổi phỏng vấn, “yêu” có thể hữu ích. Quá trình lên đỉnh khiến cho các cơ liên quan co thắt giúp giảm đau, đồng thời cơ thể tiết ra hormone oxytocin và chất dopamine nên bạn cảm thấy vui vẻ, thư giãn hơn.

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân