Home » Khỏe và đẹp » Bạn gái tuyển thủ Brazil Neymar gập bụng 100 cái để dáng đẹp

Bạn gái tuyển thủ Brazil Neymar gập bụng 100 cái để dáng đẹp

Bruna Marquezine, bạn gái 23 tuổi của tiền đạo đội tuyển Brazil Neymar Jr. là một diễn viên nổi tiếng tại quê hương Nam Mỹ. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng nhờ những bí quyết giữ dáng của mình.

Chăm chỉ rèn luyện những bộ môn tập luyện ngoài trời

Bruna thường xuyên đi bộ kèm ván trượt, trượt ván, đạp xe, hoặc chạy bộ dọc bờ biển các bãi biển ở Rio de Janeiro. Theo cô, tập luyện ngoài trời vừa thư giãn vừa giúp đốt cháy calo. Chạy bộ trên cát còn làm tăng độ khó, đốt cháy calo được nhiều hơn để giữ dáng mỗi ngày.

Bạn gái tuyển thủ Brazil Neymar gập bụng 100 cái để dáng đẹp

Chăm chỉ tập CrossFit để đốt cháy calo nhiều hơn

Các bài tập này đang thu hút rất nhiều người bởi không đơn điệu hay bị hạn chế với các thiết bị tập luyện. Đây là sự kết hợp những chuỗi bài tập khác nhau, tác động lên nhiều nhóm cơ trong cùng một chuyển động. Cứ 30 phút tập kết hợp này giúp cô tiêu thụ trung bình 400 calo.

Kết hợp các loại hình tập luyện một cách thông minh

Bruna có lịch trình tập đa dạng để giữ dáng. Cô tập 4 buổi một tuần, luôn kết hợp martial art (võ thuật), CrossFit, tạ và aerobic. Bruna rất thích tập Muay Thai và boxing. Aerobic kết hợp với võ thuật, mỗi lần tập trung bình một giờ 20 phút phụ thuộc vào thể lực của Bruna.

Bí quyết giữ dáng của Bruna - bạn gái ngôi sao nổi tiếng hành tinh Neymar ( Đội tuyển Brazil) - 1

Huấn luyện viên của Bruna cho biết, ban đầu tập luyện các cơ của cô không dẻo dai lắm, tuy nhiên hiện tại cô có thể gập bụng 100 cái. 

Cô cũng có ngày nghỉ tập để thư giãn cơ thể, khớp, các cơ và cả đầu óc. Tập hết sức trong thời gian ngắn để hệ tuần hoàn tăng cường mạnh mẽ, đốt cháy năng lượng nhiều hơn là một trong những bí kíp giữ dáng hàng đầu của người đẹp.

Theo Popsugar

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân