Home » Khỏe và đẹp » Bảo vệ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hành hung người nhà bệnh nhân

Bảo vệ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội hành hung người nhà bệnh nhân

Người đàn ông 40 tuổi trình báo, đêm 31/10 anh đưa người nhà đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cấp cứu. Sau khi đưa người nhà vào phòng cấp cứu, anh đỗ xe đúng nơi quy định và nằm ngả lưng trên xe. Lúc sau, một bảo vệ đến đưa vé và xin số điện thoại nhưng anh Phượng không cung cấp vì không hiểu lý do.

“Sau đó có ba bảo vệ của bệnh viện đến túm tóc và áo tôi lôi xuống xe đánh liên tục khiến tôi bị choáng váng và ngất đi”, anh Phượng tường thuật. Người nhà đã đưa anh đến công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình) trình báo.

bao-ve-benh-vien-phu-san-ha-noi-hanh-hung-nguoi-nha-benh-nhan

Ông Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. 

Trong khi đó, tường trình của bảo vệ liên quan vụ việc thì người lái xe đã đỗ ôtô trước khu vực phòng cấp cứu. Thấy chiếc xe lâu không di chuyển, bảo vệ đến hỏi. Tài xế xác nhận là chưa lấy vé và đưa 200.000 đồng cho bảo vệ, nói “đỗ xe lại nếu người nhà không có vấn đề gì thì về luôn”.

“Bảo vệ xin số điện thoại của lái xe, giải thích là xe đỗ ở khu cấp cứu, nếu có xe cấp cứu đến cần đánh xe đi nơi khác sẽ gọi”, bảo vệ báo cáo. Theo bảo vệ, người lái xe không hợp tác và có nhiều lời nói thiếu nhã nhặn. Sau đó, tài xế mở cửa và đạp bảo vệ ngã xuống đất, dẫn đến hai bên xô xát, ẩu đả với nhau cho đến khi có sự can ngăn của công an.

Ông Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cho biết, đây mới là tường trình của các cá nhân liên quan. “Hiện cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, lỗi của ai thì người đó chịu trách nhiệm. Bệnh viện sẽ cương quyết xử lý bảo vệ vi phạm”, ông Ánh nói. Giám đốc bệnh viện cũng thừa nhận việc bảo vệ đánh nhau với người nhà bệnh nhân là sai. Khi xảy ra xô xát, đáng nhẽ bảo vệ phải thông báo với cơ quan công an, không nên đánh lại người nhà bệnh nhân.

Bệnh viện đã họp với các bộ phận liên quan để rút kinh nghiệm, đồng thời đề nghị bảo vệ xin lỗi người lái xe.

Hà An

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân