Home » Sức khỏe » Cẩm nang sức khỏe » BS Hiệp Lợi giải đáp 1001 thắc mắc về nâng ngực

BS Hiệp Lợi giải đáp 1001 thắc mắc về nâng ngực

Nâng ngực không đau, phương pháp nào phù hợp, làm sao cho con bú… BS thẩm mỹ Hiệp Lợi đã giải đáp ngàn lẻ một thắc mắc về nâng ngực của chị em.

Dịp này, phẫu thuật nâng ngực nội soi gợi cảm và an toàn tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi giảm chỉ còn 45 triệu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực không đau

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp bạn lấy lại vòng một căng tròn tự nhiên với thao tác đặt túi độn qua đường nách, đường dưới nếp bầu vú hoặc đường quầng vú bằng kỹ thuật mổ nội soi.

vietnamnet

Hotgirl Cindy Bích trước và sau khi nâng ngực nội soi, sửa mũi Sline cấu trúc và độn cằm Vline.

Quá trình nâng ngực đều do bác sĩ nhiều kinh nghiệm làm phẫu thuật nâng ngực theo phương pháp nâng ngực nội soi an toàn qua các đường chỉ cần khoảng từ 40 đến 60 phút. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ gây mê nên không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, không đau, trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Phẫu thuật áp dụng kỹ thuật mổ bằng lazer nên không mất máu nhiều.

Lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp

Độ an toàn của phẫu thuật không tùy thuộc vào đường nâng ngực hay các phương pháp hỗ trợ trong lúc bóc tách tạo khoang túi. Việc chọn các đường mổ chỉ là phương pháp hỗ trợ giúp việc bóc tách dễ dàng, thuận lợi cho cầm máu chứ không hỗ trợ việc ấn chiếc túi vào khoang vừa được tạo ra. Vì vậy, bạn có thể hiểu sự an toàn sẽ được đảm bảo bởi bộ phận gây mê hồi tỉnh, còn an toàn về mặt thẩm mỹ thì phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

vietnamnet

Diễn viên Thảo Trang gợi cảm hơn sau khi nâng ngực tại Hiệp Lợi.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc mang thai và cho con bú?

Nhiều khách hàng lo lắng sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ bị vỡ túi độn nếu va chạm mạnh hoặc không thể cho con bú, thậm chí ảnh hưởng đến chuyện chăn gối, nhưng đây chỉ là lo lắng vô cớ vì các túi gel do Mỹ sản sản xuất rất bền và có thể chịu được lực tác động mạnh. Đặc biệt, túi độn được đặt sau tuyến vú, nên nếu được mổ đúng kỹ thuật sẽ không làm ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Nâng ngực không ảnh hưởng đến sinh hoạt

Khách hàng sẽ nghỉ lại Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi khoảng hai đêm đầu tiên, có điều dưỡng chăm sóc miễn phí. Sau 3 ngày có thể làm việc văn phòng. Sau một tuần đến 10 ngày, bạn có thể chạy xe gắn máy. Sau 3 tuần, khách hàng có thể khuân vác. Sau 6 tuần, chị em có thể đi bơi, chơi tennis. Sau 6 tháng bạn có thể tập yoga. Đặc biệt, sau 8-10 tuần, bạn mới có thể sinh hoạt vợ chồng.

vietnamnet

Quý bà Việt kiều từng nâng ngực, độn mông, treo chân mày, căng da mặt chỉ Vloc, độn cằm, sửa mũi tại Hiệp Lợi.

Chọn lựa túi tròn và túi giọt nước

Kỹ thuật nâng ngực sử dụng hai loại túi này giống nhau. Tuy nhiên, nếu khách hàng có dáng ngực chảy xệ thì nên nâng túi tròn sẽ đẹp hơn, còn khách hàng thích dáng ngực tự nhiên sẽ nâng túi giọt nước. Riêng với những bạn trẻ ưa chuộng sự gợi cảm thì nên chọn túi tròn.

vietnamnet

Bác sĩ Hiệp Lợi chụp ảnh cùng quý bà Việt kiều.

Thời gian duy trì của túi ngực

Trung bình một túi ngực sẽ được duy trì ở mức 10-20 năm. Sau đó, túi ngực có thể bị bao xơ tuỳ theo cơ địa mỗi người. Lúc này, bệnh nhân cần được khám, đánh giá lại tình trạng sức khỏe, tình trạng của bao xơ, tình trạng thẩm mỹ của vú để xem có nên can thiệp tiếp hay không.

Chi phí cho từng phương pháp nâng ngực

Chi phí cho một ca nâng ngực với túi tròn là 60 triệu đồng, giảm giá còn 45 triệu đồng, túi ngực hình giọt nước có giá 70 triệu đồng, giảm còn 55 triệu đồng. Chi phí hai loại này chênh lệch là do hình dạng túi tròn khó làm hơn túi giọt nước nhưng về mặt chất lượng, chất liệu đều an toàn, đảm bảo như nhau, vì cùng của hãng Mentor (Mỹ).

vietnamnet

Ảnh bác sĩ Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc chụp cùng bác sĩ Hiệp Lợi.

Như một cách tôn vinh vẻ đẹp Việt trong tháng 9/2016, Bệnh viện Thẩm mỹ Hiệp Lợi còn có những khuyến mãi như nâng mũi Hàn Quốc giảm còn 8 triệu, nâng mũi bọc sụn giảm còn 16 triệu, nâng mũi S-line cấu trúc giảm còn 28 triệu, cuốn cánh mũi giảm còn 6,4 triệu, cà xương mũi giảm còn 8 triệu. Các dịch vụ về mắt giảm còn 7,2 triệu. Dịch vụ treo chân mày giảm còn 5,4 triệu. Độn cằm V-line bắt vít cố định giảm còn 15,3 triệu, độn cằm không nẹp vít giảm còn 10,8 triệu, cắt môi trái tim giảm còn 15,3 triệu, cắt môi dày thành môi mỏng giảm còn 12,6 triệu. Giảm 10 triệu đồng khi hạ xương gò má, gọt hàm V-line, phẫu thuật hàm hô, hàm móm. Các dịch vụ còn lại giảm 10% bao gồm căng da mặt cổ điển, căng da mặt chỉ V-loc, căng da trán, ghép mỡ, hút mỡ bằng sóng siêu âm, cấy tóc, cắt đồng tiền,…

Đặc biệt, giảm giá 50% khi chọn GS.BS Bệnh viện Mega Plastic Surgery Hàn Quốc phẫu thuật nâng ngực nội soi và thẩm mỹ gương mặt hai ngày 10-11/9 tới đây.

Địa chỉ: 128-130 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, TP HCM

Hotline: 0972 362 316

Website: http://benhvienthammyhieploi.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammyhieploi

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hiệp Lợi)

Source link

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân