Home » Sức khỏe » Cẩm nang sức khỏe » Cô gái nhảy lầu khi bốc cháy

Cô gái nhảy lầu khi bốc cháy

Chiều 8-9, thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tên H.G.H (21 tuổi) – nạn nhân trong vụ cháy đêm 7-9 tại đường Hàn Hải Nguyên (quận 11) đang nguy kịch. Chị H. được đưa vào cấp cứu lúc 22 giờ ngày 7-9 trong tình trạng phỏng 94% toàn thân độ 2, 3, 4. Trong đó, phỏng 91% độ 3 và độ 4. Ngoài ra, còn bị phỏng đường hô hấp. Các bác sĩ cho biết với tổn thương phỏng nặng thế này, tiên lượng bệnh nhân là dè dặt, rất khó khăn.

Cô gái nhảy lầu khi bốc cháy

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 7-9, người dân phát hiện khói lửa bùng lên từ căn nhà số 161 Hàn Hải Nguyên. Người dân đã chạy đến định ứng cứu nhưng khói lửa bùng mạnh nên không ai dám lại gần. Trong khi chờ lực lượng chức năng tới chữa cháy thì một cô gái từ trong nhà chạy ra ban công ở tầng 1 trong trạng thái hoảng loạn, người đang bốc cháy rồi liều mình nhảy xuống đất. Ngay sau đó được người dân dập lửa rồi đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, cô gái nhảy lầu thuê nhà tại địa chỉ nói trên để vừa ở vừa làm tiệm uốn tóc. Chị H. sống cùng với một người đàn ông được khoảng một năm nay. Trước khi vụ cháy xảy ra, hàng xóm có nghe tiếng chị H. cãi cự lớn tiếng với người đàn ông.


Tin-ảnh: Ng.Thạnh

Source link

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân