Home » Sức khỏe » Cẩm nang sức khỏe » Hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm thành công tại JW

Hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm thành công tại JW

Bệnh viện JW đã phẫu thuật hơn 1.000 ca thành công, nhiều ca đặc biệt khó gây xôn xao dư luận suốt thời gian dài.

Chỉnh hình hô móm, lấy lại nụ cười tự tin

Khi sinh ra, không phải ai cũng may mắn có được khuôn mặt thanh tú với nụ cười duyên dáng. Thực tế cho thấy, rất nhiều chị em sở hữu gương mặt bị hô móm gây tâm lý tự ti, buồn phiền. Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hàm hô móm toàn diện, có thể giúp chị em khắc phục được nhược điểm này.

vietnamnet

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô

Là đơn vị đi đầu trong các thẩm mỹ viện uy tín về phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm toàn diện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW tại Hàn và đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy từ đây. JW chi nhánh Việt Nam đã giúp cho rất nhiều người mắc phải khuyết điểm hàm hô móm lấy lại nụ cười duyên dáng và tự tin hơn trong cuộc sống.

vietnamnet

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

Hơn 1000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cho sự uy tín của JW. Những câu chuyện gây xôn xao dư luận trong thời gian qua như: thầy giáo Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng, vũ công Lan Nhi một bước thay đổi sự nghiệp sau phẫu thuật hàm hô…đã mang lại góc nhìn khách quan và nhân văn hơn cho một phương pháp phẫu thuật còn khiến nhiều người e dè.

vietnamnet

Thục bị móm nặng 14 năm không khép được miệng đã hoàn toàn thay đổi sau ca phẫu thuật hàm móm

Trường hợp của Vũ Đình Thục (25 tuổi, Nam Định) từng đoạt giải nhì môn Hóa quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Sư phạm Hà Nội. Mặc dù tốt nghiệp loại giỏi nhưng vẫn không xin được việc làm chỉ vì hàm móm quá nặng và phát âm không chuẩn. Vì khuyết điểm này, ngay cả tình yêu với cô bạn gái Thu Thảo cũng bị gia đình ngăn cản. 

May mắn khi Thảo gởi thư tham gia chương trình phẫu thuật hàm hô móm cho những hoàn cảnh khó khăn từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” và nhận được tài trợ. Sau sự thành công của ca phẫu thuật, hầu như ai cũng ngỡ ngàng và vui mừng trước sự “lột xác” của Thục. Khuôn hàm đã hài hòa, ổn định và bình phục, phát âm dễ nghe, hoạt động hằng ngày diễn ra bình thường. 

vietnamnet

Lan Nhi trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW sự nghiệp đã thăng hoa hơn

Là một vũ công, sự nghiệp của Lan Nhi trở nên lận đận vì hàm quá hô mặc dù được nhiều người đánh giá rất cao về khả năng biểu diễn trên sân khấu. Chính điều đó khiến cho Lan Nhi đánh mất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Để tiếp tục theo đuổi ước mơ, Lan Nhi đã đến tìm gặp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám. Tại đây, cô được chỉ định phẫu thuật cả 2 hàm trên dưới theo phương pháp Lefort I hàm trên, cắt tiền đình hàm dưới để hết hô kèm cười hở lợi. Để cải thiện độ lệch khớp cắn hiệu quả Lan Nhi quyết định thực hiện và sau khi phẫu thuật cô vô cùng hài lòng với nhan sắc của mình, tất cả khuyết điểm về răng hàm đã được giải quyết.

Trở lại cuộc sống sau phẫu thuật, Lan Nhi cảm thấy rất tự tin về ngoại hình của mình, cởi bỏ những mặc cảm, tự ti để theo đuổi ước mơ. Cô tham gia Thử thách cùng bước nhảy 2015 lọt top 6 và được rất nhiều khán giả yêu mến. Hiện nay, cô là biên đạo múa của các ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh,…

Chữa hàm hô móm toàn diện hiệu quả tại JW

Chữa hàm hô móm toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa nhiều kỹ thuật chỉnh hình như phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng. Trong đó phẫu thuật hàm gồm các kỹ thuật hiện đại như BSSO, Lefort I, cắt tiền đình hàm… nhằm mang lại nụ cười đẹp, đạt khớp cắn lý tưởng, 2 hàm khít nhau đồng thời giải quyết thêm một số vấn đề như môi dày, cười hở lợi…

vietnamnet

Hệ thống máy chụp hàm Dentri hiện đại tại JW

Niềng răng, phẫu thuật hàm được thực hiện riêng lẻ hay kết hợp, áp dụng phương pháp nào trước còn tùy thuộc từng trường hợp cụ thể. Do vậy, trước khi quyết định chữa hô móm, bạn cần được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể để được đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem chi tiết phẫu thuật hàm hô: http://dichvunangmui.com/phau-thuat-ham-ho/

Hoặc: http://thammyvienuytin.vn/

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gởi đến bạn chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng 10 triệu cho khách hàng sử dụng dịch vụ phẫu thuật hàm hô, móm. Đăng ký tại:

http://thammyhanquoc.vn/phau-thuat-2-ham-chinh-ho-mom

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

Doãn Phong

Source link