Home » Sức khỏe » Cẩm nang sức khỏe » Năng lượng sữa giúp cả nhà năng động

Năng lượng sữa giúp cả nhà năng động

Canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 là những dưỡng chất khá quen thuộc với nhiều người. Một khám phá mới từ nhãn hàng Cô Gái Hà Lan cho thấy sự kết hợp giữa 4 chất này sẽ mang đến nguồn năng lượng sữa giúp cả nhà năng động.

Giải phóng năng lượng tốt hơn nhờ “bộ tứ” dưỡng chất

Theo nghiên cứu mới nhất của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan, canxi, phốt pho, vitamin B2, B12 khi kết hợp với nhau có tác dụng hỗ trợ giải phóng năng lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh và năng động hơn.

Trong đó, canxi và phốt pho đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố sức khỏe hệ cơ xương, còn vitamin B2 và B12 tham gia điều tiết chuyển hóa năng lượng bằng cách điều hòa các quá trình tổng hợp và phân giải carbohydrate, chất béo và chất đạm. Những dưỡng chất này hiện diện trong các loại thực phẩm dễ tìm như rau xanh, trái cây, đậu, hạt và đặc biệt có nhiều trong sữa

vietnamnet

Bộ tứ canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 giúp giải phóng năng lượng tốt hơn, cho cơ thể khỏe mạnh và luôn năng động

Trên thực tế, có rất ít thực phẩm chứa đầy đủ tất cả dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Những thực phẩm chứa các chất cung cấp năng lượng như đạm, đường, béo… lại không đồng thời chứa các chất giúp chuyển hóa và giải phóng năng lượng như canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12.

Trong khi đó, nếu thiếu “bộ tứ”này, năng lượng từ thực phẩm không được giải phóng tốt, có nguy cơ chuyển thành mỡ thừa. Kết quả của sự “ứ đọng” này là cân nặng và số đo vòng eo của bạn có thể tăng lên nhưng mức độ năng động và sức bền thì lại giảm xuống. Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng bữa ăn hàng ngày nên đa dạng các món và thường xuyên thay đổi thực đơn.

Năng lượng sữa cho cả nhà năng động

Từ lâu, sữa đã trở thành một thức uống quen thuộc, mang đến những dưỡng chất cần thiết và nguồn dinh dưỡng quý giá cho cả gia đình. Tuy vậy, khám phá mới vềnăng lượng sữa của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, sữa là một trong số ít những thực phẩm chứa đầy đủ các chất cung cấp năng lượng đồng thời với chất giúp chuyển hóa và giải phóng năng lượng.

Thành phần cung cấp năng lượng sữa bao gồm chất béo, đường và đạm sữa chất lượng cao. So với các nguồn đạm khác như thịt, đậu, trứng, đạm sữa có tỷ lệ hấp thu sau tiêu hóa và giá trị sinh học cao, lại chứa đủ 9 loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Năng lượng từ những dưỡng chất này được giải phóng một cách hiệu quảnhờ tác dụng của “bộ tứ” canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12.

vietnamnet

Canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 trong sữa giúp giải phóng năng lượng vào cơ thể

Thông thường, những cách nạp năng lượng tiện lợi cũng đồng thời ẩn chứa nguy cơ gây hại cho sức khỏe về lâu dài. Chẳng hạn như ăn quá nhiều thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn và chứa chất bảo quản là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh về tim mạch và tiêu hóa. Thế nhưng sữa lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Nhờ các thành phần có nguồn gốc tự nhiên và cơ chế chuyển hóa năng lượng hiệu quả, uống sữa là cách nạp năng lượng tiện lợi mà vẫn rất “lành” cho cơ thể. Vì thế, đây là thức uống không thể thiếu trong khẩu phần hằng ngày để gia đình luôn khỏe mạnh và năng động cùng nhau.

vietnamnet

Năng lượng sữa giúp gia đình năng động và khỏe mạnh dài lâu

vietnamnet

Năng lượng sữa từ Cô Gái Hà Lan Active 20+TM với sự kết hợp của 4 dưỡng chất canxi, phốt pho, vitamin B2 và vitamin B12, giúp giải phóng năng lượng từ các dưỡng chất trong sữa vào cơ thể, giúp gia đình bạn năng động suốt ngày dài và tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau.

Thu Hằng

Source link

Hai bệnh nhi song sinh nguy kịch vì mắc sởi đang được điều trị tích
Tống Hải Duyên sinh năm 1991 quê Thanh Hóa, hiện sống và làm việc tại
Bạn đọc Ng.T.A.Nh. (nữ, 30 tuổi, Bình Dương), hỏi: 2 năm trước sau khi sinh
Dễ đau ốm Cơ thể gầy gò sẽ trở nên nhạy cảm với những thay
Vòi xịt bồn cầu nằm trọn trong hậu môn gây đau đớn cho bệnh nhân